Mon, 07 / 2015 3:09 am | Admin Apkhayp.com

Hầu hết game thủ yêu thích game MMORPG đều rất quan tâm đến các tính năng mô phỏng cuộc sống đời thực như kết hôn, xây nhà, vận tiêu và thậm chí là cả… sinh con. Tuy nhiên không phải lúc nào các tính năng này cũng có thể đáp ứng được người chơi do đặc tính khả thi trong sản phẩm. Đối với game MMORPG trên smartphone, tính năng mô phỏng cuộc sống lại càng được nhiều người quan tâm hơn, nhất là kết hôn. tru-tien-mobile-ro-ri-clip-hon-le-sang-chanh-va-san-boss-cuc-chat

Nếu nhiều game MMORPG sau khi ra game vài tháng, mới bắt đầu rục rịch update tính năng kết hôn, thì Tru Tiên Mobile đã có sẵn tính năng được game thủ Việt yêu thích này. Một clip rò rỉ vừa qua đã cho thấy tính năng kết hôn của Tru Tiên Mobile được thực hiện khá hoành tráng và đầy màu sắc (xem trên cùng). Trong tiệc cưới này, đôi tân lang, tân nương còn được tham gia phụ bản Tình Duyên Vĩnh Hằng để có thể thu thập các trang bị tình duyên đem lại nhiều chỉ số giá trị.

Không chỉ nhuộm sắc đỏ toàn bộ tiệc cưới, tân lang và tân nương còn có thể mời rất nhiều bạn bè đến tham dự, được tặng hoa và phát lì xì cho mọi người. Tất cả làm nên một không khí rất nhộn nhịp thường thấy trong các bộ phim cổ trang. Đối với fans hâm mộ Tru Tiên Truyện, tính năng này là cơ hội để hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhân vật trong tiểu thuyết, được kết hôn với Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao, Trương Tiểu Phàm.

Bên cạnh clip hôn lễ rực rõ sắc màu, Tru Tiên Mobile còn lộ ra clip săn Boss đang được cộng đồng game thủ chuyền tay nhau. Ngoài hiệu ứng skill chiến đấu rất hoành tráng và đa dạng, Tru Tiên Mobile còn cho thấy các nhân vật trong game có thể “phi thiên” trên những pháp bảo như kiếm, bát quái… Không những thế, theo chia sẻ của một Game Master, trong Tru Tiên Mobile người chơi có thể bay lên hạ xuống cực kì dễ dàng chỉ với thao tác vuốt lên và vuốt xuống trên màn hình.

Xem thêm : Chơi game chinh đồ apk miễn phí.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục