Tue, 07 / 2018 2:53 pm | Admin: Apkhayp Blog

Game Cửu Dương VNG 3D kẻ thống trị dòng MMORPG 2018

Trong những ngày này, cộng đồng game thủ mobile luôn xôn xao truyền nhau 1 tựa game mobile theo lối MMORPG hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo cộng đồng game thủ. Theo nhiều tìm hiểu, thì đó chính là Cửu Dương VNG một sản phẩm và là 1 đứa con cưng của NPH VNG với lời khẳng định sẽ là kẻ thống trị của dòng MMORPG trong gia đoạn sắp tới.

Bối cảnh ra đời của Cửu Dương VNG 3D

Trong khoảng thời gian gần đây, nhất là từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này thì hầu như mọi người đều thấy 1 điểm chung đó là sự thống trị của những dòng game sinh tồn trên cả PC hay Mobile. Mà ở đây, mình không cần phải kể tên đến thì anh em cũng đủ hiểu rõ nó là những cái tên nào rồi chứ nhĩ?

Tuy vậy, mới đây VNG đã có Trailer về tựa game Cửu Dương VNG Mobile mà nó sẽ khẳng định thế độc tôn trên dòng MMORPG và 1 phần nào đó lấy lại vị thế đã nắm khá lâu của của các tựa game sinh tồn trên mobile. Và dương như, VNG đã ấn định 27/7/2018 cùng ngày phát hành Trường Sinh Quyết làm ngày phát hành bản Alpha Test và Open Beta vào ngày 1/8 tới đây.

Cửu Dương VNG mang đến cho người chơi những gì?

Điểm mạnh và những điểm hấp dẫn, mà người chơi có thể được thấy và trải nghiệm trong tựa game này là:

Trailer Cửu Dương VNG không thể chê vào đâu được

Trailer game, luôn là những gì tom tắt và tinh túy nhất của toàn bộ tựa game mà NPH game muốn truyền tải đến cho người chơi xem và thưởng thức trước khi chơi. Được đầu tư khá kỹ lưỡng, cho thấy tựa game Cửu Dương VNG được đầu tư nần đồ họa 3D và cực kỳ chau chuốt qua đó nói lên tựa game này gần như là đứa con cưng của VNG được chăm sóc khá kỹ lưỡng.

Tạo thành từ bàn tay nhà phát triển game nổi tiếng

Khi nhắc đến cái tên Snail Game, thì ít nhiều anh em game thủ không thể không biết đến nhà phát triển game số 1 tại thị trường Trung Quốc này. Là cái nôi của những cái tên đình đám như Cửu Dương Thần Công, … mà các sản phẩm game không chỉ bá đạo trong thị trường nội địa mà nó còn ảnh hưởng mạnh ở thị trường thế giới.

Nền đồ họa, cốt truyện và lối chơi của Cửu Dương VNG quá ấn tượng

Một tựa game được đánh giá là hay qua 2 yếu tố:

Nền đồ họa

Khi nhắc đến Snail Game, thì chúng ta liền liên tưởng ngay đến những tựa game có nền đồ họa cực kỳ ấn tượng và bắt mắt người chơi. Đúng vậy, Cửu Dương VNG sở hữu cho mình nền đồ họa Unity 5 nó nhẹ nhàng hơn nhiều khi chạy trên máy, nhưng cũng không kém phần hoành tráng, chân thật.

Hệ thống GamePlay

Là một dòng game mobile MMORPG nhập vai, thì Cửu Dương VNG có đầy đủ các yếu tố của 1 game nhập vai như: tu luyện cấp độ, vượt phụ bản, trui rèn kỹ năng và trang bị, thành lập bang hội, vượt ải, săn Boss … Quan trọng hơn hết, đó là hệ thống PK và thành lập bang hội nhằm tăng tính cộng đồng, đoàn kết trong tựa game này là điều không thể thiếu được.

Qua những điều hấp dẫn, mà NPH VNG truyền tại đến cho anh em game thủ thì dưới góc nhìn của một game thủ đam mê những dòng game mobile theo dạng này thì mình không thể nào bỏ qua tựa game này được. Còn không biết anh em trên Apkhayp Blog thì nghĩ sao nhĩ? Có tải game về chiến không nào?

Link Download Game Cửu Dương VNG Miễn phí

Tải game cho android: Cửu Dương VNG.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Cửu Dương VNG.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục