Fri, 09 / 2016 9:16 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Corki Mùa 7 – Season 7

I. Truyền Thuyết Về Tướng Corki:

– Khi Heimerdinger và những người đồng tộc yordle của hắn di cư đến Piltover, họ đã quyết định khoa học là lẽ sống của mình, và nhanh chóng họ thực hiện được nhiều cống hiến to lớn cho cả cộng đồng khoa ma kĩ. Yordle thiếu chiều cao, họ bù lại bằng sự cần cù. Corki – Phi Công Quả Cảm – nhận được danh hiệu bằng cách bay thử một trong những thành tựu đó – thiết kế gốc của Máy Bay Trinh Thám Tiền Tuyến, một máy bay tiêm kích đã trở thành trụ cột của Lực lượng Viễn chinh Thành phố Bandle (BCEF). Cùng với phi đoàn – Yipsnake Gầm Rú – Corki vút bay trên bầu trời Valoran, trinh sát lãnh thổ và thực hiện những pha nhào lộn dành cho khán giả bên dưới.tuong-corki-mua-7– Corki là một trong những người nổi danh nhất của Yipsnake Gầm Rú nhờ sự điềm tĩnh và can trường đến mức điên rồ. Trước khi gia nhập Liên Minh, hắn đã thực hiện nhiều phi vụ, chủ yếu là các nhiệm vụ tình nguyện yêu cầu xông pha trong lòng địch thu thập tin tình báo hoặc truyền tin tại các điểm nóng. Hắn không sợ nguy hiểm, mà còn tận hưởng chúng. Không chỉ là một phi công hiển hách, Corki còn tinh chỉnh máy bay của mình, thêm thắt các vũ khí mà nhiều người đoán rằng chỉ để cho đẹp chứ không có tác dụng gì. Khi chiến sự tạm lắng, chủ yếu do các hiệp ước tạo nên quanh sự hình thành Liên Minh, Corki buộc phải về hưu, hắn cảm thấy như ”bị tháo máy và cắt đi đôi cánh”. Hắn cố thực hiện các trò điên rồ trên không, nhưng cảm giác chẳng thể nào được như trước, lúc mà mùi thuốc súng luôn nồng nàn quanh hắn. Khi Heimerdinger gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, chẳng ai ngạc nhiên khi thấy Corki tham gia ngay sau đó, háo hức chờ đợi được đối đầu với những kẻ hùng mạnh nhất thế giới.

II. Thông Số Tướng Corki:

corki-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Tướng Corki:

corki-mua-7-1

1. Đạn Hextech

– Đòn đánh cơ bản của Corki gây thêm sát thương, một nửa số sát thương này sẽ tính thành sát thương phép. Theo chu kỳ, Hàng Tiếp Tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có Tốc độ Di chuyển tạm thời khi rời giao tranh và cho phép nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom.
2. Bom Phốt-pho
– Tiêu hao: 60/70/80/90/100
– Khoảng cách: 825
– Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu. Vụ nổ làm lộ diện các đơn vị trong vùng ảnh hưởng trong thoáng chốc.
– Corki bắn ra một quả bom, gây 70/115/160/205/250 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng một khu vực cũng như những tướng trúng phải vụ nổ trong 6 giây (không phát hiện tàng hình).
3. Thảm Lửa
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 600
– Corki bay một quãng ngắn, thả bom tạo ra một vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch đứng trên đó.
Kích hoạt: Corki bay một khoảng cách gần, gây 60/90/120/150/180 (+) gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch đứng trong vệt lửa tạo ra theo đường bay của hắn.
– Rải Bom: Corki bay một khoảng cách xa, rải nhiều bom hất văng kẻ địch sang hai bên và tạo một vệt lửa thiêu đốt trong 5 giây. Vệt lửa sẽ làm chậm 90% và thiêu đốt kẻ địch với (+22.5/15) (+) sát thương phép mỗi giây.
4. Súng Máy
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 600
– Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương và giảm Giáp lẫn Kháng Phép của kẻ địch.
– Súng máy của Corki bắn liên tục vào mục tiêu trước mặt trong 4 giây, gây tối đa 80/140/200/260/320 (+) sát thương và giảm tối đa 4/8/12/16/20 giáp và kháng phép.
– Sát thương của Súng Máy là 50% vật lý, 50% phép.
– Giảm phòng ngự tồn tại 2 giây sau khi dính sát thương lần cuối từ Súng Máy.
5. Tên Lửa Định Hướng
Tiêu hao: 20
– Khoảng cách: 1225
– Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.
– Chủ động: Corki bắn ra một tên lửa phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây 100/130/1600.2/0.6/1 (+) Sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.
– Corki có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, mỗi tên lửa thứ ba sẽ là một quả Cực Đại, gây thêm 50% sát thương.
IV. Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Corki Mùa 7:

Corki Mid

Bảng Phép Bổ Trợ:

 46

Bảng Ngọc:

 47

Bảng Bổ Trợ:

 57

Bảng Nâng Skill:

 56

Trang bị khởi đầu:

 48

Trang bị lên tiếp theo :

 49  1

Trang bị lên tiếp theo :

 50

Trang bị lên tiếp theo :

 51

Trang bị lên tiếp theo :

52

Trang bị lên tiếp theo :

 54

Trang bị lên tiếp theo :

 53

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 55   2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục