Wed, 10 / 2014 12:30 am | Admin Apkhayp.com

Sau quá trình chuẩn bị hoàn tất, FarmeryZ đã chính thức ra mắt chào đón game thủ với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Đồng hành cùng sự kiện này, NSS xin gửi đến bạn đọc code VIP trong quá trình trải nghiệm FarmeryZ.

Để nhận được code, bạn đọc có thể thực hiện những cách sau:

f531d1115a246bd5de508df4b6c20e0f

3df2cd08aba9d8d65f622d70a53e691b 90d64407da3866148d5aeb24272ddf37 c44aaa45e9915e45fdd9cd60bafd7cd2

Cách 1: Like và post nội dung cần code trên Fanpage của Nhịp Sống Số tại http://me. zing. vn/b/nss. vn hoặc https://www. facebook. com/DigitalLifeMagazine. Code sẽ được gửi qua hộp thư trên tài khoản Zing bạn đọc.

Cách 2: Bạn đọc khi vào nội dung của bài này, kéo xuống dưới sẽ có một phần đó là Gửi ý kiến bạn đọc. Bạn cần điền chính xác email trong phần Email và các thông tin khác. Sau khi comment xong, nếu comment của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được code qua email.

Ngoài ra, địa chỉ code@nss. vn cũng là nơi tiếp nhận yêu cầu gửi/nhận code của đơn vị gửi bạn đọc Nhịp Sống Số Online.

FarmeryZ – webgame nông trại 3D được kì vọng tạo ra một bước đột phá như HayDay phiên bản web, tiên phong mở ra một cuộc cách mạng đổi mới dòng game nuôi trồng nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một nông trang rộng lớn, vừa giữ vai trò là một ông chủ vừa là nhà buôn và một người nông dân ‘chuẩn’. Từng bước hoàn thành một loạt các nhiệm vụ gây dựng phát triển và tất nhiên, người chơi cũng phải nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè để trở thành người nông dân nổi tiếng nhất vùng!

Giao diện và đồ họa trong game được thiết kế tỉ mỉ và logic chau chuốt, từ cảnh nền, các con vật đến máy móc, cây cối. . . , cho người chơi cảm giác sống động thể hiện tổng quan mọi góc hình.

NPH FarmeryZ cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi có những trải nghiệm mới và thú vị nhất. Khi tham gia trò chơi, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức các tính năng nổi bật trong game.

Ban điều hành sản phẩm sẽ đưa ra rất nhiều sự kiện trong và ngoài game để người chơi có thể giao lưu và nhận thưởng như: Đệ Nhất Nông Trang, Vòng Quay Tài Phú với nhiều cơ hội nhận được SamSung Galaxy tab3 và thêm bạn thêm vui (trên fanpage)…

Tham gia những sự kiện này, ngoài may mắn nhận được quà tặng hiện vật giá trị người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm cực ‘ ngon’ trong game và rất nhiều loại code VIP đặc biệt. Bên cạnh đó, sẽ có những sự kiện diễn ra hằng ngày khác như: online nhận thưởng, vòng quay may mắn… chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ hài lòng.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục