Phần Mềm Chuyển Đổi PDF Online

Xin chào tất cả các bạn mà nhất là các anh chị giới Văn Phòng, trong môi trường thường xuyên phải sử dụng cũng như tiếp xúc nhiều đối với các văn bản thì có những trường hợp có một bộ tư liệu trên file PDF mà các bạn muốn chuyển sang File Word một cách nhanh chóng không phải mất thời gian gõ lại các văn bản cần thiết đó. Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm Convert từ PDF sang các ứng dụng như Word, Excel, … tuy nhiên đòi hỏi phải cài đặt tốn khá nhiều thời gian.

Convert PDF online miễn phí

Chuyển đổi PDF online, là một phần mềm ứng dụng để chuyển đổi từ PDF sang Word, Excel, JPG, … hay theo chiều ngược lại. Thay vì phải sử dụng một phần mềm quá rườm rà, đòi hỏi Key, …. tại sao các bạn không sử dụng Chuyển Đổi PDF online chứ nhĩ.

Những Tiện íCh Không Thể Bỏ Qua Của Convert PDF

1. Giảm Dung Lượng File PDF

Chuyển Đổi PDF Online

Các bạn hoàn toàn có thể giảm dung lượng của File PDF qua chức năng Compress khi mà File PDf gửi đi quá dung lượng cho phép của Gmail, … hay tiết kiệm tối đa dung lượng của máy tính, USB, … khi cần thiết.

2. Đành Số Thứ Tự Trong PDF

Chuyển Đổi PDF Online

Là một trong những tiện ích giúp bạn đánh dấu thứ tự, số thứ tự trang trong PDF thông qua chức năng More = > Add page numbers.

3. Mật Mã PDF

Chuyển Đổi PDF Online

Các bạn có thể tạo mật khẩu hay xóa mật khẩu của file PDF thông qua chức năng Security.

4. Chuyển Đổi PDF Sang Word, Excel, JPG, …

Chuyển Đổi PDF Online

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Convert PDF đó chính là chuyển đổi từ PDF sang các ứng dụng văn phòng khác như Word, Excel, …. hay các File hình như JPG, PNG, … qua tính năng From PDF.

5. Chuyển Từ Word, Excel, … File Hình JPG, PNG, … Sang PDF

Chuyển Đổi PDF Online

Một tính năng vô cùng quan trọng nhất là chuyển đổi văn bản từ Word, Excel, … sang PDF thông qua tính năng Convert To PDF.

Có thể nói phần mềm chuyển đổi PDF là một trong những ứng dụng Convert tuyệt với nhất và đặc biệt MIỄN PHÍ nhé.