Tue, 05 / 2018 4:03 am | Admin: Thảo Trương

Như các bạn cũng đã biết, có rất nhiều thông tin rằng PUBG Mobile đã có bản cập nhật mới 0.5.0 cho anh em game thủ. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn ở Trung Quốc, được rất nhiều yêu cầu anh em game thủ hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn anh em cách chơi thử PUBG Mobile bản 0.5.0 cho anh em thử nghiệm nhé.

Chơi thử PUBG Mobile bản 0.5.0

Để chơi PUBG Mobile 0.5.0 Beta, thì anh em phải xóa sạch bản gốc của PUBG Mobile trên máy điện thoại trên Android và cả iOs luôn nhé. Đây là bản thử nghiệm, sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm game nên chính vì thế anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi thử nghiệm và yêu cầu đồng độ với tài khoản Facebook trước khi chơi game để tránh việc phát sinh lỗi sau này nhé.

Cài đặt PUBG Mobile Bản Beta 0.5.0 trên iOs

Để cài PUBG Mobile cho điện thoại iOs, các bạn tải PUBG Mobile theo đường link tải bên dưới bằng trình duyệt Safari. Sau đó, ẽ hiện lên thông báo muốn mở đường link này bằng iTunes không? Hãy chọn Có và ấn cài đặt là xong.

 Tải game cho iPhone/iPad: PUBG Mobile.ipa Cài tự động

Cài đặt PUBG Mobile Bản Beta 0.5.0 trên Android

Đối với bản Android, thì các bạn cài dưới dạng file APK nhé.

Tải game cho android: PUBG Mobile.apk

Chú ý: Đây chỉ là bản thử nghiệm, đã có cập nhật bản đồ sa mạc và trong quá trình chơi sẽ có lỗi nên anh em hãy sẵn sàng tin thần nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục