Fri, 09 / 2016 8:27 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Cho’Gath Mùa 7 – Season 7

I. Truyền Thuyết Về Tướng Cho’Gath:

– Có một khoảng không nằm giữa những chiều không gian, giữa những thế giới. Với một số nó được biết đến với cái tên Ngoại Giới, với những người khác họ gọi nó là Vô Danh Giới. Tuy nhiên, với những người thật sự biết rõ, nó được gọi là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà là nơi cư ngụ của những thứ chẳng thể diễn tả bằng lời – những điều kinh hoàng con người chẳng nên biết đến. Cho’Gath là một sinh vật được sinh ra ở Hư Không, một thứ có bản chất đáng sợ tới mức chẳng ai dám nhắc đến tên nó. Đồng bọn của nó đã lởn vởn quanh các bức tường không gian để tìm một vết nứt để đến Runeterra. Khi đó chúng có thể đem thứ ”thiên đường” khủng khiếp của mình đến thế giới này. Chúng được gọi là Voidborn – quái vật hư không – những sinh vật cổ xưa và xấu xa tới mức chúng đã bị xóa khỏi lịch sử. Đồn rằng bọn quái vật hư không này thống lĩnh một đạo binh khổng lồ gồm những sinh vật quái dị của những thế giới khác, những kẻ đã bị tống ra khỏi Runeterra bởi những phép thuật quyền năng đã bị thất lạc trong dòng lịch sử. tuong-chogath-mua-7– Nếu truyền thuyết là sự thật, vậy những lời đồn sinh ra sau đó cũng là sự thật – rằng một ngày nào đó, lũ quái vật hư không sẽ trở lại. Ngay cả hiện tại, có một thứ âm u nào đó đã chuyển mình ở Icathia, can thiệp vào nghi thức triệu hồi của Liên Minh khiến Cho’Gath xuất hiện. Một sinh vật ngoại giới bạo tàn, một thứ khiến tất cả đều run sợ. Cho’Gath có vẻ như thích ăn thịt, và do đó ngày càng to lớn hơn. Chưa hết, nó có trí thông minh, và thông minh đến nỗi khiến mọi người không thể không tự hỏi làm sao có thể khống chế được nó. Rất may rằng, sức mạnh của nghi thức triệu hồi đã trói buộc Cho’Gath với Liên Minh Huyền Thoại, nơi mà các anh hùng lợi dụng các kỹ năng của Cho’Gath để giúp định đoạt số phận của Runeterra. Về phần mình, Quái Vật Hư Không biết nó sẽ chọn số phận nào cho Runeterra, nếu được trao cho dù chỉ là một nửa cơ hội.

II. Thông Số Tướng Cho’Gath:

chogath-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Tướng Cho’Gath:

chogath-mua-7-1

1. Thú Ăn Thịt
– Bất cứ khi nào Cho’Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu và Năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho’Gath.
2. Rạn Nứt
– Tiêu hao: 90
– Khoảng cách: 950
– Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây sát thương và làm chậm.
– Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/305 (+) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.
3. Tiếng Gầm Hoang Dã
– Tiêu hao: 70/80/90/100/110
 Khoảng cách: 300

– Cho’Gath phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.
– Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây và gây 75/125/175/225/275(+) sát thương phép.
4. Phóng Gai
– Khoảng cách: 40
– Các đòn đánh vật lí của Cho’gath phóng gai ra gây sát thương lên tất cả kẻ địch phía trước hắn.
– Bật tắt: Đòn đánh vật lí phóng ra gai về phía trước, gây 20/35/50/65/80 (+) sát thương phép. Những cây gai nhọn cũng biến hóa khi Cho’gath gia tăng các điểm Xơi Tái.
5. Xơi Tái
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 175
– Nuốt chửng một kẻ địch, gây sát thương chuẩn cực mạnh. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, Cho’Gath tiến hóa, tăng thêm Máu tối đa (tối đa 6 lần cộng dồn). Cho’Gath mất nửa số cộng dồn khi bị hạ gục. Một nửa thời gian hồi và năng lượng sử dụng sẽ được hoàn trả nếu mục tiêu quái hoặc lính bị tiêu diệt bởi kĩ năng này.
– Nuốt chửng một kẻ địch và gây 300/475/650 (+) sát thương chuẩn lên tướng địch hoặc 1000 (+)lên lính và quái rừng. Nếu mục tiêu đó bị tiêu diệt bởi Xơi Tái, Cho’Gath sẽ được một điểm cộng dồn Xơi Tái, giúp tăng kích thước và 100/140/180 Máu tối đa cũng như một hiệu ứng có lợi tùy vào mục tiêu bị Xơi Tái.
– Mục tiêu tướng địch tăng thêm 1 điểm cộng dồn Xơi Tái.
– Mục tiêu là lính và quái rừng hồi lại 50% năng lượng và thời gian sử dụng của Xơi Tái.
Cho’Gath không thể tích trữ hơn 6 điểm cộng dồn Xơi Tái và sẽ mất đi một nửa số hiện có mỗi khi hắn bị hạ gục.

IV. Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Cho’Gath Mùa 7:

Cho’Gath Top

Bảng Phép Bổ Trợ:

 33

Bảng Ngọc:

 34

Bảng Bổ Trợ:

 45

Bảng Nâng Skill:

 44

Trang bị khởi đầu:

 35

Trang bị lên tiếp theo :

 36

Trang bị lên tiếp theo :

 37  1

Trang bị lên tiếp theo :

 38

Trang bị lên tiếp theo :

39

Trang bị lên tiếp theo :

 40

Trang bị lên tiếp theo :

 41

Trang bị lên tiếp theo :

 42

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 43  3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục