Chỉnh sửa ảnh, Ghép, Tạo Khung Và Chụp Ảnh Bằng Webcam

Instagram, Facebook, Zalo, … một trong 3 MXH thống trị hiện nay về lượng người sử dụng trong đó việc giao lưu, kết bạn và trò chuyện với nhau là mục đích chính. Trong đó, chúng ta thường thấy những bức ảnh cực kỳ đẹp và ảo dịu từ những phần mềm chỉnh sửa ảnh online mang lại cho người dùng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online, mà trên Apkhayp Blog cung cấp cho mọi người là 1 phần mềm tích hợp 4 ứng dụng đó là bao gồm: chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo khung ảnhchụp ảnh Online bằng chính Webcam trên máy của mình. Với bộ công cụ này, mọi người có thể biến những bức ảnh bình thường của mình thành những sản phẩm hình ảnh vô cùng đẹp và ảo dịu chưa từng thấy.

Giới thiệu về Chỉnh Sửa Ảnh Online

4 công cụ trên phần mềm chỉnh sửa ảnh Online mà mọi người cần chú ý và biết đến.

Chỉnh sửa ảnh (Browse)

Đây là tính năng, Cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa 1 hình ảnh bất kỳ được lưu trữ từ máy tính, điện thoại của mình.

Sửa ảnh từ 1 hình trên mạng bất kỳ ( Open URL)

Tính năng này, cho phép các bạn chỉnh sửa bất kỳ 1 hình ảnh nào đó từ 1 Website bấy kỳ mà không cần phải tải hình đó về máy của mình. Tính năng này mình sẽ hướng dẫn bên dưới.

Chụp ảnh Online (Webcam)

Tính năng này, cho phép mọi người có thể chụp ảnh bất kỳ khi máy mình có kết nói tới Camera trên máy của các bạn.

Tạo khung, Ghép ảnh (collage)

Cho phép các bạn ghép nhiều tấm hình với nhau thành 1 khung ảnh với nhiều khung ảnh và hiệu ứng cực kỳ mới lạ.

Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh Online

Sau khi các bạn đã chọn sử dụng 1 trong 4 chức năng, bây giờ sẽ có những hiệu ứng để cho các bạn chọn để chỉnh sửa hình ảnh mà mình cần chỉnh.

Adjustment: Chức năng này cho phép các bạn: chỉnh sửa lại kích thước, độ tương phản, thêm 1 hình khác để ghép hình, xoay hình, và rất nhiều lựa chọn khác.

Effect: Rất nhiều hiệu ứng dành riêng cho bức ảnh của các bạn cực kỳ đẹp và update thường xuyên.

Overlay: Tạo hiệu ứng sáng, bao phủ ảnh, …

Border: Tạo khung, viền cho bức ảnh của các bạn.

Sticker: Thêm các biểu tượng, iCon, … được tích hợp sẵn.

Type : Thêm chữ dạng Text, … vào bất kỳ nơi nào trên bức hình của các bạn.

Cách sử dụng Chỉnh Sửa Ảnh Online

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online, chây bàng Adobe Flash vì thế trình duyệt các bạn nào chưa cái Flash thì nhấp vào chữ Here để tiến hành cài đặt Flash.

Bây giờ, trình duyệt sẽ hỏi các bạn có cho phép cài đặt và chạy Flash không thì các bạn nhấn vào chữ Cho Phép để tiến hành cài đặt Flash là có thể sử dụng được nhé.

Nếu, tìm 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh Online trực tuyến thì có lẻ đây là phần mềm tuyệt vời nhất mà mình từng biết. Vì: MIỄN PHÍ, DỄ SỬ DỤNG và TIỆN LƠI. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng comment để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ sớm nhất nhé.