Sat, 01 / 2018 3:34 am | Admin Apkhayp.com

Chia sẻ Acc PUBG Mobile chính chủ Tencent Miễn Phí

Như các bạn cũng đã biết thì PUBG Mobile trong giai đoạn chuẩn bị phát hành và hầu hết là game thủ đam mê dòng game PUBG thì ai ai cũng muốn trải nghiệm sớm tựa game này. Và theo như mình nhận định thấy thì việc đăng kí tài khoản để trải nghiệm PUBG Mobile cực kỳ khó khăn do phải đăng kí tài khoản bằng SDT Trung Quốc nên việc tạo tài khoản ngay khi game phát hành cũng cực kỳ khó khăn.

Chính vì thế, sẽ mở đăng kí nhận acc PUBG Mobile đã đăng ký sẵn hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ. Tuy nhiên, việc đăng kí bằng SDT Trung Quốc hạn chế nên số lượng nick PUBG Mobile cũng sẽ hạn chế theo. Chính vì thế mình sẽ gửi acc + file game qua trực tiếp cho các bạn đăng kí tham giam sớm nhất theo thứ tự từ trên xuống.

Tham gia nhận Acc PUBG Mobile miễn phí

Bước 1: LikeShare bài viết.

Bước 2: Comment Email để nhận acc.

Do số lượng acc chỉ có giới hạn, những Mail mà mình gửi acc game + File game mình sẽ update trực tiếp ngay bài viết này. Và Apkhayp Blog sẽ đóng bài viết này khi đã phát hết số lượng acc PUBG Mobile chính vì thế nếu muốn trải nghiệm game sớm thì anh em vui lòng tham gia nhanh Event này nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục