Wed, 03 / 2015 9:31 am | Admin Apkhayp.com

Vip Bomerang Gunny Mobi

Tiếp nối sự kiện túi quà vip thương cổ vừa qua, anh em gunny mobi nhà ta lại nhảy dựng lên với một vũ kh1i hạng nặng khác đó chính là Vip Bomerang một trong những vũ khí truyền thuyết từ phiên bản gunny pc lên đến gunny mobi do nhà phát hành gunnymobi.vn phát hành trong thời gian vừa qua.

Vừa trải qua kỳ nghỉ Tết vừa qua, Vương quốc Gà của chúng ta lập tức nhận được một tin tức cực Hot: Những cây VIP-Boomerang đầu tiên của Gunny Mobi đã chính thức xuất hiện! Cho tới thời điểm hiện tại, chỉ có máy chủ Gà Con và Gà Ta là 2 máy chủ duy nhất có Gunner sở hữu VIP Boomerang.

vip bomerang

Cây VIP-Boomerang duy nhất tại Gà Con thuộc quyền sỡ hữu của trungvu, một cao thủ tầm trung tại cụm máy chủ này.

vip bomerang

Còn tại Gà Ta, KaTy đi vào lịch sử khi trở thành vị cao thủ đầu tiên của máy chủ này sở hữu VIP-Boomerang. Hiện VIP-Boomerang của KaTA đã được cường hóa lên +12.

vip bomerang

Là một vũ khí có góc bắn rộng, chỉ số mạnh, hiệu ứng đẹp, Vip-Boomerang luôn nằm trong TOP vũ khí ao ước của các Gunner, thế nhưng việc sở hữu vũ khí này là vô cùng khó. Và tin vui là bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người tiếp theo sở hữu VIP-Boomerang vì trong thời gian này, hệ thống Cửa Hàng của Gunny Mobi đang bày bán vật phẩm Túi quà VIP-Boomerang với giá chỉ 150 Xu. Với vật phẩm này, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ nhân kế tiếp của món vũ khí huyền thoại này là điều khiếp sợ của anh em gà nhà ta và đối với làng game hay nhất 2015 hiện nay.

Túi quà VIP-Boomerang sẽ chỉ còn xuất hiện tại Cửa Hàng trong vài ngày nữa mà thôi, vì vậy các Gunner hãy nhanh tay lên nhé. Nếu bạn đã không thể nào sở hữu được Vip Thương Cổ thì các bạn nhanh tay đừng để tụt khỏi cơ hội có một không 2 này nữa nhé.

Xem thêm : game thời loạn

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục