Home » Thủ Thuật Tiên Ích » Cách Xài Chùa Wifi Miễn Phí Bằng Facebook Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Xài Chùa Wifi Miễn Phí Bằng Facebook Không Phải Ai Cũng Biết

Share:

Cách Xài Chùa Wifi Miễn Phí Bằng Facebook

Wifi chùa ơi mày ở đâu?” đó là câu hỏi mà không chỉ các bạn đặt ra mà thậm chí ngay cả mình là một sinh viên nghèo không có tiền đăng ký 4G như mình đây luôn luôn đặt ra khi đi chơi bất kỳ nơi đâu. Nếu như các bạn để ý thì nếu xung quanh bạn có 10 mạng Wifi thì có hết 9/10 hay thậm chí cả 10 cái Wifi đó đều có Password cả vì tâm lý chả muốn chia sẻ.

wifi miễn phí

Để có được Password Wifi thông thường các bạn phải vào quán Cafe gần đó uống ly Cafe rồi mới xin được Password Wifi chứ chẳng bao giờ các bạn có được Wifi chùa mà xài cả. Thế nhưng hôm nay tình cờ Apkhayp Blog tìm thấy một thủ thuật mà các bạn có thể xài Wifi miễn phí thông qua Facebook. Nghe có vẻ hơi viễn vong nhưng các bạn hãy chú ý và thực hiện theo các cách sau của mình nhé.

2 Bước tìm Wifi miễn phí bằng ứng dụng Facebook

wifi miễn phí

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Facebook => Nhấp vào dấu 3 gạch theo hình trên => chọn Tìm Wifi lúc này nó sẽ rà soát và tìm ra các mạng Wifi miễn phí xung quanh bạn.

wifi miễn phí

Bước 2: Chọn 1 địa điểm gần bạn mà có mạng Wifi miễn phí => Nhấp vào chọn Chỉ đường => theo hướng dẫn đến nơi gần bạn nhất theo chỉ dẫn của Google Map.

Tính năng tìm Wifi là tính năng mới của Facebook giúp các bạn tìm ra những mạng Wifi miễn phí ở gần bạn nhất giúp bạn có thể truy cập miễn phí mà không cần phải tốn tiền đăng ký 3G, 4G nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.