Wed, 03 / 2018 9:09 am | Admin: Thảo Trương

Đối với phần mềm Photoshop Online, nhiều người vào vẫn không biết cách nào có thể sử dụng được phần mềm này. Đối với 1 số máy tính của các bạn chưa cài Get Flash Player, thì không cách nào có thể sử dụng được phần mềm Photoshop Online. Để có thể sử dụng dược phần mền, Apkhayp.com sẽ hướng dẫn các bạn một vài bước cơ bản để có thể sử dụng được phần mềm Photoshop chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

Sử dụng tốt phần mềm Photoshop Online

Để có thể Get Flash Player và sử dụng được phần mềm Photoshop Online, các bạn hãy nhấn vào chữ Here như hình và chọn Rời khỏi. Để cho trình duyệt Web của các bạn cài Get Flash Player nếu như máy của các bạn chưa cài ứng dụng này.

Bây giờ, các bạn chọn Cho phép để tiến trình cài Get Flash Player diễn ra. Hãy yên tâm vì nó là một add on của Adobe Flash nên sẽ không ảnh hưởng tới trình duyệt Web của các bạn đâu nhé.

Tiếp theo, các bạn nhấp vào icon Tải lại như hình. Sau khi trình duyệt tự động khởi động lại là các bạn có thể sử dụng ngay phần mềm Photoshop Online cực kỳ hữu ích.

Giao diện phần mềm Photoshop Online ngay sau khi trình duyệt các bạn khởi động lại.

Với phần mềm Photoshop Online này, các bạn có thể chỉnh sửa nhanh các hình ảnh mà không cần phải cài phần mềm Photoshop gồ gề nặng nhọc nếu các bạn không phải là người sử dụng Photoshop chuyên nghiệp.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục