Sun, 07 / 2017 3:05 am | Admin Apkhayp.com

Cách Mở Khóa IPhone Khi Bị Vô Hiệu Hóa

– Trong lúc sài iphone có cài mật khẩu vô tình vì một lí do gì đó như để iphone trong túi bị trạm kẹt nút, người nào đó vô tình hay cố ý nhập mật khẩu nhiều lần..v..v..Để đảm bảo bảo mật tốt cho người dùng iphone của bạn bị vô hiệu hóa biến thành một cục gạch của công nghệ.Vậy bạn phải làm gì đối mặt với trường hợp này sau đây mình sẽ hướng dẫn mở khóa iphone bị vô hiệu hóa trong bài viết dưới đây.
Khôi phục từ bản sao lưu mới nhất
– Để sử dụng được cách này, hãy chắc chắn bạn đã từng kết nối iPhone của mình với một máy tính bất kỳ có cài đặt iTunes.

– Kết nối iPhone với máy tính thông qua cable và iTunes. Nếu kết nối không được, có thể iPhone của bạn chưa từng cấp quyền tin cậy cho máy tính này. Hãy thử một máy tính khác để cải thiện tình hình.
– Sau đó hãy đến giao diện thiết lập Restore, nhấn vào “Khôi phục bản sao lưu” ở phần “Bản sao lưu”.
– Cuối cùng tìm kiếm file khôi phục phù hợp với thiết bị của bạn. Quan sát vào ngày tháng, kích thước tập tin sao lưu và chọn dữ liệu phù hợp nhất.
Xóa thiết bị của bạn trên iCloud
– Không phải thiết bị nào cũng đã từng được người dùng sao lưu từ máy tính. Vì vậy cách này sẽ thực sự hữu dụng với đa số người tiêu dùng.
– Với Find My Phone người dùng có thể định vị được vị trí chiếc máy của mình đang ở đâu, tránh các trường hợp mất cắp. Và cũng nhờ tính năng hữu ích này, người dùng có thể thoát khỏi nỗi khổ iPhone biến thành “cục gạch”.
– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình (Tài khoản đã đăng nhập iCloud trên iPhone bị khóa).
– Bước 3: chọn All Devices (Tất cả các thiết bị) để hiển thị toàn bộ danh sách thiết bị sử dụng chung Apple ID, tiếp đó chọn đúng iPhone (iPad hoặc iPod) có mật khẩu bạn cần xóa.
– Bước 4: Nhấn vào Erase (Xóa iPhone) để xóa thiết bị của bạn và mật mã. Bây giờ bạn có thể Restore từ một bản sao lưu hoặc thiết lập thiết bị như mới.
– Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục