Tue, 07 / 2016 2:27 am | Admin: Thảo Trương

Cách Lên Level Nhanh Và Bắt Pokemon Hiếm Miễn Phí

Game Pokémon Go tựa game gần đây gây sốt cả cộng đồng game thủ trong và ngoài nước và tầm ảnh hưởng của con game mobile này khủng khiếp đến như thế nào. Tuy vậy chi phí bỏ ra là khá cao nếu như các bạn không biết thủ thuật chơi game pokemon go này. Bài này mình xon hướng dẫn các bạn cách lên Level nhanh và bắt được những Pokemon quý hiếm mà không cần nạp tiền.pokemon-go-tiep-tuc-mo-rong-khu-vuc-thu-nghiem

1. Lên cấp nhanh với thủ thuật này

– Đầu tiên, game thủ hãy tập hợp một nhóm các người chơi Pokemon GOkhác để tạo thành một tổ đội cày cấp. Tiếp theo, hãy dùng phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp, ô tô,.. để đến một khu vực nhỏ nhưng có nhiều PokeStop.

– Một số nơi có mật độ PokeStop lớn đó chính là các thành phố lớn, quận nội thành,… Khi đã tìm thấy địa điểm tốt, game thủ hãy đi một vòng, ghé thăm tất cả các PokeStop trong khu vực đó. Bên cạnh đó, trên quãng đường PokeStop này đến PokeStop khác, từng người một sẽ thay nhau dùng mồi nhử (thả thính) để Pokemon xuất hiện. Như vậy, nhóm cày cấp sẽ có thể phát huy một cách tối ưu hiệu quả của một mồi nhử và cùng nhau lên cấp nhanh chóng.

– Trong trường hợp hết Pokeball hoặc các item khác, đừng lo lắng. Dùng mồi nhử ở Pokestop sẽ khiến cho các item game thủ nhận được tại đó làm mới chỉ trong một vài phút. Vì vậy, trong thời gian nhóm cày cấp đi được một vòng các PokeStop, các item sẽ sẵn sàng khi game thủ quay trở lại một lần nữa.

2. Cách bắt Pokemon hiếm

– Cách tốt nhất để bắt được các Pokemon hiếm đó chính là nhóm cày cấp của game thủ phải từ khoảng 10 người trở lên. Theo như một số kinh nghiệm của game thủ nước ngoài, tỷ lệ Pokemon hiếm xuất hiện sẽ cao hơn nếu như nhiều người đang ở xung quanh một PokeStop.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục