Fri, 10 / 2017 2:43 am | Admin: Thảo Trương

Kiếm Vàng, Kim Cương Và Lên Level Cực Nhanh Trên Bigo Live

Bigo live dường như là một trong những MXH Live trực tiếp lớn nhất hiện nay mà mình từng biết, trên các MXH khác như Facebook, Zalo, … hay một số công cụ khác cũng có tính năng Live nhưng dường như nó rất ít được người khác tham gia. Nhưng ngược lại Bigo Live lại thu hút được một lượng lớn người tham gia không chỉ ở trong nước mà trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở tính năng giao tiếp, mà Bigo Live còn là nơi kiếm tiền thông qua các chương trình ca hát, stream game, … nếu nhận được nhiều quà tặng các bạn sẽ đổi thành tiền. Trong Bigo Live thì Kim Cương và Vàng là 2 thứ mà ai cũng muốn và để có được nó thì đòi hỏi các bạn phải nạp tiền. Hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Vàng và Kim Cương cực nhanh trong Bigo Live nhé.

Cách lên Level cực nhanh trong Bigo Live

1. Tham gia các chương trình Live

Để lên Level cực nhanh trên Bigo Live thì đòi hỏi các bạn phải thường xuyên xem các chương trình trực tuyến trên Bigo Live thì đạt số phút online nhất định thì các bạn sẽ được lên 1 Level và được tặng một số vàng nhất định. Ngoài ra, khi các bạn tích cực phát sóng các chương trình Live của mình thì cũng giúp các bạn lên Level cực nhanh.

2. Nạp tiền mua kim cương

Việc lên Level thì ngoài việc tích cực online ra thì các bạn cần phải nạp tiền vào để mua kim cương tặng cho idol của mình còn giúp cho các bạn tích lũy kim nghiệm để lên Level.

3. Tham gia xem chương trình

Khi các bạn xem các chương trình trực tuyến như game, đài truyền hình, … hay một số các chương trình phát trên Bigo live cũng giúp các bạn lên Level cực nhanh.

Cách kiếm vàng cực hay trên Bigo Live

Có 2 cách để kiếm được vàng trên Bigo Live đó là:

– Phát sóng các chương trình Live của bản thân như chơi game, nếu là hot girl thì các bạn có tể thả thính cho các anh chàng cắn thính và tặng quà.

– Lên Level trong Bigo Live cũng được tặng một số vàng nhất định.

Cách kiếm kim cương cực nhanh trên Bigo Live

Cách kiếm kim cương cực nhanh trên Bigo Live đó là:

– Thực hiện các chương trình Live như ca hát, chơi game, … được người xem tặng các quà tặng như xe hơi, vàng, … để tiến hành đỗi ra kim cương.

– Nếu là các hot girl thì việc thả thính giúp các bạn kiếm khá là nhiều kim cương trên Bigo Live.

– Tham gia một chương trình Live và có một cái tên với các kí tự đẹp thì cũng để lại cảm tình của người xem.

Từ kim cương các bạn có thể đổi thành tiền mặt theo quy định của Bigo Live. Trên là cách lên lv cực nhanh, cũng như kiếm vàng và kim cương toàn tập cho mọi người trên Bigo Live nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục