Tue, 09 / 2015 3:55 am | Admin: Thảo Trương

Cách kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton CCHT

Chiến cơ huyền thoại của garena gần đây nổi lên như 1 cơn số và rất nhiều bạn rất muốn max giáp Crypton và chiến cơ lôi thần . Sau đây ban quản trị apkhayp.com xin hướng dẫn kiềm món đó một cách hiệu quả và hay nhất.

1. Cách kiếm siêu chiến cơ lôi thần trong thách đấu.cach-kiem-loi-than-va-sieu-giap-crypton-trong-game-chien-co-huyen-thoai-2

Như chúng ta đã biết thì khi thách đấu sẽ không tốn năng lượng như đi chiến dịch và không giới hạn lần đi nhưng có một lưu ý mà có thể bạn chưa biết đó là:

– 1 ngày đi thách đấu được tối đa là 20 rương trang bị, vị vậy nên bạn cần làm sao để 20 rương trang bị phải kiếm được lôi thần.

– Bước đầu tiên bạn cần xác định được là mình đang cần kiếm Lôi thần.

– Lôi thần thường có rớt tại Boss thứ 4 (level 60)

– Bạn vào thách đấu và bắn với Boss 2 (level 25) nếu có rương bạn tiến hành bắn tiếp đến Boss 4 (level 60)

– Đảm bảo với các bạn là Boss 2 (level 25) có rương thì Boss 4 (level 60) có rương.

– Sau khi bắn xong Boss 4 bạn sẽ nhận được rương trang bị, hãy làm sao để chết tại các map sau và nhận quà:

+ Khi tới Boss 2 mà bạn không thấy có rương trang bị thì hãy đâm luôn vào nó và chết để chơi lại

+ Nếu chơi từ 2 – 3 lần mà không được lôi thần bạn hãy thực hiện đâm tiếp vào Boss 2 (level 25) vài lần cứ như thế và tiếp tục. Nhiều người áp dụng và đã được lôi thần thành công.

2. Cách kiếm siêu giáp Crypton trong thách đấu.cach-kiem-loi-than-va-sieu-giap-crypton-trong-game-chien-co-huyen-thoai-3

– Bạn cần xác định mục tiêu là đi thách đấu để kiếm siêu giáp Crypton, nó được xác xuất rơi nhiều nhất ở Boss 6 (level 70)

– Cách kiếm như sau:

+ Bạn đi thách đấu với Boss 2 (level 25) nếu có rương hay đâm đầu vào nó và chết để chơi lại. Tương tự như vậy đến Boss 4 nếu có rương bạn cũng đâm đầu vào nó và chơi lại.

+ Chắc chắn một điều là phải đến Boss 6 (level 70) có rương mới bắn để ăn rương của Boss 6 (level 70), chỉ 1 rương của Boss 6 thôi.

Sau khi ăn rương của Boss 6 xong bạn có thể chết hoặc chơi tiếp để kiếm vàng.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục