Thu, 10 / 2017 2:30 am | Admin Apkhayp.com

Cách Kích Hoạt Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản iCloud Cực Nhanh

Đối với các tính đồ táo, thì tài khoản iCloud cực kỳ quan trọng đối với những người dùng iPhone với nhiều công dụng đi liền với iCloud. Chúng ta đều biết các công dụng hết sức quan trọng của tài khoản iCloud như phục hồi dữ liệu cho iphone, tạo Apple iD, …. và nhiều công dụng quan trọng hơn hết khác của tài khoản iCloud.

Tuy nhiên, nếu lỡ chúng ta bị Hacker hay một lý do nào đó mà tài khoản iCloud của mình bị xâm phạm thì cực kỳ nguy hại. Chính vì thế, việc bảo vệ cho tài khoản iCloud của mình là điều cực kỳ cấp thiết nên hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cho mọi người cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản iCloud của máy iPhone, iPad của mình nhé.

2 Bước kích hoạt 2 lớp cho tài khoản iCloud máy iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn tiến hành vào Cài đặt => chọn mục Mật Khẩu & Bảo mật => truy cập vào Xác thực hai yếu tố.

Bước 2: Bây giờ tại tiến trình Bảo mật, các bạn tiến hành chọn Tiếp tục để bật các yếu tố xác thực. Sau đó các bạn tiến hành nhập 1 số điện thoại để nhận xác thực khi có đăng nhập, đổi mật khẩu, … hay bất kỳ thao tác nào trên tài khoản iCloud => sau đó chọn phương thức nhận xác mình bằng Tin nhắn hay Cuộc gọi điện.

Với 2 bước tưởng chừng quá khó khăn nhưng lại cực kỳ đơn giản trên thì các bạn có thể bảo mật hơn cho tài khoản iCloud của mình ngoài mật khẩu thông thường nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục