Mon, 07 / 2018 3:00 am | Admin: Thảo Trương

Cách đổi tên Facebook, trên Fanpage trên máy tính và điện thoại

Trong quá trình tạo tài khoản Facebook, thì chắc chắn 1 điều rằng các bạn chưa có thể nghĩ ra những cái tên Facebook như ý muốn của mình. Đặc biệt, hiện nay trên Google có rất nhiều cách gợi đặt tên Facebook hay, có kí tự, tên Facebook độc và lạ, … khiến cho nhiều người có ý định đổi tên Facebook của mình. Và có bao giờ bạn hoang mang trong việc:

  • Làm thế nào để đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính?
  • Đổi tên Facebook có dễ hay không?
  • Làm thế nào để đổi tên Facebook khi chưa tới 60 ngày?

Tất cả các vấn đề mà các bạn thắc mắc, sẽ được Apkhayp Blog hướng dẫn cụ thể và tường tận nhất qua cách đổi tên Facebook trên cả máy tính, điện thoại. Và các câu hỏi, góp ý của các bạn xoay quanh vấn đề này là điều mà mình cần nhất đấy nhé.

Làm thế nào đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại?

Tên Facebook là gì?

Trước khi bước vào phần đổi tên, thì mình sẽ nói sơ qua về tên Facebook nhé. Nó được hiểu nôm na như là 1 tên gọi thông thường được các bạn đặt tùy ý theo ý thích của mình và không cần phải giống với tên gọi chính của mình. Ví dụ như: Tài Kute, Anh Hai Miền Tây, … và nó là độc nhất của các bạn. Các bạn có thể tham khảo những cái tên Facebook, độc lạ nhất trước khi đổi nhé.

Xem thêm: Cái tên độc, lạ và hay nhất dùng để đặt tên Facebook

Chú ý khi đổi tên trên Facebook của các bạn

Tên mà các bạn đặt hay đổi cho Facebook của mình, phải là tên không được trùng với tên của người khác đã đặt rồi. Tên phải hợp thuần phong mỹ tục, nếu các tên không hợp sẽ bị xóa ngay tài khoản đấy nhé và nhớ là thay đổi không quá 5 lần, tài khoản của các bạn phải trên 60 ngày kể từ khi tạo tài khoản Facebook và lần đăng nhập FB đầu tiên (cái này mình sẽ hỗ trợ sau).

Đổi tên trên Facebook bằng điện thoại

Để tiến hành, đổi tên cá nhân trên Facebook bằng điện thoại. Các bạn tiến hành vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở trên góc phải màn hình.

Bây giờ, các bạn tiến hành kéo xuống phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Trong mục, Cài đặt & Quyền riêng tư các bạn tiến hành chọn phần Cài đặt.

Trong mục Cài đặt, các bạn tiến hành chọn mục Thông tin cá nhân.

Bây giờ, trong mục Thông tin cá nhân các bạn sẽ thấy thông tin về Têm Email, SDT. Các bạn tiến hành nhấp vào phần Tên.

Bây giờ, các bạn tiến hành thay đổi thông tên tài khoản mà mình muốn đổi vào đây nhé sau đó tiến hành Xem thay đổi trước khi lưu. Nếu các bạn đồng ý với tên mới của mình thì chọn Lưu nhé.

Cách đổi tên Facebook cá nhân trên máy tính

Việc đổi tên Facebook trên máy tính thì dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại, để đổi tên FB trên máy tính thì các bạn nhấn vào dấu mũi tên như hình và tiến hành chọn Cài đặt.

Trong phần Cài đặt các bạn sẽ thấy phần Chung.

Tiến hành, chọn Chỉnh sửa ngay phần tên. Bây giờ các bạn chọn tên Facebook mà mình ưng ý để điền vào nhé. Sau khi chọn xong, các bạn chọn Xem lại thay đổi và nếu ưng ý thì các bạn chọn Lưu nhé.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

Để đổi tên Fanpage Facebook thì đòi hỏi, các bạn phải là quản trị viên phân quyền cao nhất nhé và tên Fanpage phải là duy nhất. Để đổi tên Fanpage, các bạn tiến hành vào trang Fanpage FB của mình và chọn phần Giới thiệu.

Trong mục Giới thiệu, các bạn tiến hành chọn phần Chỉnh sửa ngay phần tên của Fanpage của các bạn.

Bây giờ, tiến hành điền tên Fanpage mà các bạn muốn thay đổi và chờ đội ngũ quản lý FB xem xét có bị trùng, vi phạm hay không và nếu tên Fanpage của các bạn không vi phạm bất kỳ trường hợp nào thì tầm 10 phút sau Fanpage của các bạn sẽ được đổi tên mới nhé.

Các trường hợp gặp phải trong việc đổi tên Facebook

Tất nhiên, trong việc chọn tên Facebook thì sẽ có rất rất nhiều trường hợp xảy ra và mình sẽ hỗ trợ các bạn các trường hợp gặp phải trong quá trình đổi tên nhé.

Làm sao để đổi tên Facebook với 1 chữ?

Các bạn có để ý, có những cái tên Facebook chỉ có 1 chữ không nào? Đó là cả 1 nghệ thuật đấy nhé, để đổi tên Facebook 1 chữ thì mọi người có thể tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook 1 chữ thành công 100% dễ dàng

Đổi tên Facebook cá nhân với những kí tự đặc biệt như thế nào?

Ngoài tên Facebook 1 chữ, thì Facebook có hỗ trợ người dùng đặt tên Facebook cá nhân của mình với những kí tự đặc biệt và các bạn chỉ cần thay đổi như bình thường sau đó tiến hành ghép những kí tự đặc biệt mà Apkhayp Blog cập nhật ngay bên dưới nhé.

Xem thêm: Bảng kí tự đặc biệt dùng đặt tên Facebook mới nhất

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, quá 5 lần

Đây có lẻ là vấn đề rất nhiều người gặp phải, thường gặp nhất là đối với những người mới tạo tài khoản nhưng đặt tên Facebook của mình cho có sau đó muốn đổi lại nhưng tài khoản mình đăng kí chưa quá 60 ngày. Thứ 2 là người hay đổi tên Facebook mình nhiều lần mà cụ thể ở đây là quá 5 lần.

Để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hay đổi quá 5 lần, các bạn tiến hành vào phần Cài đặt như hình.

Trong phần Cài đặt, các bạn tiến hành chọn Ngôn ngữ chuyển sang tiếng Anh và lưu lại.

Bây giờ, các bạn tiến hành vào phần Chung và đổi lại tên mà mình muốn đổi nhé.

Còn 1 cách nữa, là đổi bằng cách upload chứng minh nhân dân để xác thực. Thì cách này chỉ dùng cho những người dùng tên Facebook giống với tên trên CMND mới có thể sử dụng được nên mình không hướng dẫn nhé.

Quá đơn giản phải không nào, gần như mình đã tập họp và trả lời tất cả các bạn về vấn đề xoay quanh việc đổi tên Facebook rồi nhé. Nếu vướng mắc ở khâu nào, vui lòng comment để mình hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục