Thu, 04 / 2015 8:32 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Đỗi Tên Facebook Bằng 1 Chữ

Tên facebook lâu lâu ta thường hay thấy có những nick facebook chỉ có 1 ký tự như : Dung, Duy, Hà, … và ta luôn tò mò đặt ra những câu hỏi đó như :

– Làm sao họ làm được ?? ( muốn hỏi mà sợ bị chê là 2 lúa )

– Làm như thế nào ???

– Làm thế có bị block tài khoản không ??

Sau đây mình xin hướng dẫn đổi tên facebook với 1 chữ và tuyệt đối an toàn nhé.

*** À mình nói luôn là không có trường hợp gọi là : lừa đảo, xúi bậy …. cho các bạn bị block nick hay mất nick nhé, các bạn thử nghĩ nếu là cái xấu mình chia sẽ để làm gì để bị chửi là ” thằng c** khốn nạn ” . Thực ra mình chia sẻ vấn đề này cũng chả có lợi gì cho bản thân mình, mình chỉ thấy hay thì chia sẻ nhé, ai thích thì làm, không thì thôi mình không ép buộc hay xúi dại, ” chì làm trên máy tính bàn hay laptop thôi nhé ” . Ai thấy hay thì Rate 5 sao và chia sẻ giúp mình nhé. Cám ơn các bạn.

Lưu ý : Sẽ có trường hợp bị mất mạng do đổi Use Proxy Server, sau khi đổi tên facebook xong các bạn bỏ dấu tích ở ô Use Proxy Server đi là oke lại tất cả . Ai không làm được thì để lại comment mình sẽ hướng dẫn cự thể qua facebook chính của mình nhé.

Đổi tên facebook một ký tự

Làm thế nào để đổi tên Facebook sang một chữ trong khi mặc định bạn phải nhập cả họ và tên? Điều này hoàn toàn có thể làm được với một số mẹo để “lừa” Facebook rằng bạn đang sống ở Indonesia.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, click Settings (Thiết lập) rồi chọn Thiết lập tài khoản chung.

doi ten faecbook 1 chu

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ sang Bahasa Indonesia.

cach doi ten faecbook 1 chu

Bước 3: Đến lúc “đánh lừa” Facebook rằng bạn đang sống tại Indonesia. Đây là bước quan trọng để đặt tên một chữ cái trên Facebook.

Truy cập liên kết http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ rồi sao chép địa chỉ Proxy và Port bất kỳ.

huong dan doi ten faecbook 1 chu

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Gõ inetcpl.cpl rồi nhấn Enter.

doi ten faecbook 1 chu hay

Bước 5: Trong hộp thoại cài đặt LAN, chọn tab Connections rồi bấm chọn cài đặt LAN.

doi ten faecbook 1 chu moi

Bước 6: Tick vào ô Use Proxy Server rồi dán địa chỉ và Port ở bước 3 vào.

doi ten faecbook 1 chu nhanh

Bước 7: Bấm chọn OK rồi thử thay đổi tên Facebook như bình thường, để trống ở ô Last Name. Nhập mật khẩu rồi lưu cài đặt.

cach doi ten faecbook 1 chu hay

Hoàn thành các bước này, bạn đã có thể đặt tên một chữ trên Facebook. Đây là nick của một người bạn mình, đã đổi được và sài gần cả năm này chả bị sao cả.

Untitled

Lưu ý, nên khôi phục lại các thiết lập ban đầu như xóa proxy trong cài đặt LAN và ngôn ngữ Facebook. Việc đặt tên Facebook một chữ không liên quan đến dùng tên thật khi đăng ký tài khoản, do vậy, bạn không lo bị khóa Facebook nếu muốn làm theo cách này.

Xem thêm : tai game hay

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục