Tue, 10 / 2017 7:24 am | Admin Apkhayp.com

Cách Chặn Tin Nhắn Và Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Smartphone iPhone

Nếu các bạn là một tín đồ của Táo khuyết gồm iPhone, iPad đã và đang sử dụng nó hàng ngày thì không thể nào thoát khỏi tình trạng chung đó là các tin nhắn rác hay những cuộc gọi đến nhằm quảng cáo hàng, sản phẩm, … hay muốn chặn bất kỳ một số điện thoại của ai đó.

Đặc biệt, những tin nhắn rác hay cuộc gọi đó các bạn không hề mong muốn bất kỳ chút nào vì nó không cung cấp các thông tin hữu ích cho các bạn. Trên kho của Apple có nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn chặn tin nhắn, số điện thoại của một người bất kỳ tuy nhiên chỉ với vài bước đơn giản là các bạn có thể giải quyết được vấn đề này.

Bài viết đề xuất:

– Các bước tạo ID Apple để tải ứng dụng từ App Store từ A > Z.

– Cách kiểm tra iPhone 7 là hàng chính hãng hay hàng Fake không phải của Apple.

Chú ý: Nếu các bạn chặn tin nhắn từ 1 số điện thoại nào đó trên iPhone thì đồng nghĩa với việc là các bạn đã chẵn luôn cuộc gọi từ số điện thoại đến các bạn luôn nhé.

5 Bước chặn tin nhắn và số điện thoại bất kỳ cho điện thoại iPhone

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt => sau đó kéo xuống chọn Điện thoại hay Tin nhắn vì nếu bạn chặn tin nhắn thì các bạn cũng sẽ chặn luôn cuộc gọi đến từ số điện thoại hay ngược lại.

Bước 2: Trong mục Tin nhắn => các bạn chọn mục Bị chặn.

Bước 3: Tiến hành chọn Thêm mới và nhập số điện thoại cần chặn vào.

Bước 4: Các bạn có thể chỉnh sửa số điện thoại của người bị chặn qua chức năng Sửa.

Bước 5: Đồng thồi trong danh mục Bị chặn các bạn có thể bỏ số điện thoại bị chặn bằng cách nhấn vào dấu trước số điện thoại đó.

Với 5 bước cực kỳ đơn giản, các bạn có thể chặn tin nhắn, cuộc gọi đến từ 1 số điện thoại bất kỳ nào đó làm phiền các bạn hay cũng có thể bỏ chặn nếu trong trường hợp chặn nhầm số đó. Hy vọng rằng bài viết này mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích nhất cho bạn, chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục