Mon, 01 / 2017 3:30 am | Admin Apkhayp.com

Các Tính Năng Cực Hay Trên Messenger Mà Bạn Nên Biết

Dùng Messenger không cần đăng kí Facebook
– Tại mục đăng nhập Messenger, người dùng sẽ có 2 tùy chọn Đăng nhập với Facebook và đăng nhập thông qua số điện thoại.Nhờ tiện ích này từ Messenger người dùng có thể khóa tài khoản Facebook thoải mái mà không lo mất bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào.
Chơi game giải trí không cần cài đặt
– Để thử sức tâng bóng hãy cập nhật phiên bản Messenger mới nhất và tìm một bạn bè để cùng chơi với mình. Gửi icon quả bóng để kích hoạt trò chơi. Sau đó nhấp vào biểu tượng quả bóng vừa gửi để bắt đầu tâng bóng.
Học tiếng anh trực tuyến miễn phí
– Để bắt đầu học, tại thanh tìm kiếm của Facebook hoặc Messenger, hãy tìm một trang fanpage mang tên Poli Bot, hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp bằng gmail vào trang. Tại trang fanpage của Poli Bot hãy chọn tin nhắn để bắt đầu học.

Chia sẻ địa điểm đơn giản
– Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè, thông qua tính năng Vị trí của Messenger. Chỉ cần cấp quyền cho Messenger truy cập vị trí, bạn đã có thể chia sẻ các vị trí dễ dàng. Ngoài ra, Messenger còn gợi ý cho người dùng các địa điểm nổi bật gần nơi bạn sống.

Gửi tiền cho bạn bè
– Tính năng mới nhất từ Messenger mang đến sự tiện lợi cho người dùng, thông qua phương pháp liên kết với ví ngân hàng, bạn có thể chuyển nhanh tài khoản của mình cho bạn bè và ngược lại. Hiện tại tính năng chuyển tiền chỉ mới có mặt tại một số quốc gia lớn như Mỹ và ờ việt nam thì chưa có.

Thực hiện nhanh cuộc gọi thoại nhóm
– Cũng như các ứng dụng nhắn tin bên thứ 3 khác, Facebook cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện nhóm. Bạn có thể trao đổi thông tin với nhóm chat của mình thông qua các cuộc gọi miễn phí.
Thiết lập nhắc nhở đơn giản nhưng tiện lợi
– “Lời nhắc sự kiện” trên Messenger có phần nổi bật hơn bất kỳ chương trình nhắc nhở sự kiện nào. Tính năng mới của Messenger hỗ trợ thông báo lời nhắc đến cả hai hoặc nhiều người.
– Bạn chỉ cần tìm một người cùng nhận lời nhắc, sau đó chọn Liên hệ > Đặt lời nhắc sự kiện->Sau đó thiết lập thời gian cần nhắc nhở và bấm Lưu.Các tính năng trên đây dù không mới mẻ nhưng khá tiện ích cho người dùng trong quá trình trải nghiệm Messenger.
– Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm :

  • tham gi lời nhắc sự kiện trên messenger
 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục