Tue, 07 / 2016 10:07 am | Admin: Thảo Trương

Các Mẹo Nhỏ Giúp Chơi Pokemon Go Lên Level Nhanh

Có thể nói game pokemon go đang là một cơn sốt không chỉ ở việt nam mà là trên toàn thế giới, tuy vậy để có thể chơi pokemon go một cách hiệu quả và nhanh lên level thì các bạn cần phải có thủ thuật, chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game pokemon go nhanh lên level nhất có thể nhé.cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh

1. Chụp lại Pokemon
cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh-1– Như các bạn đã biết, bắt Pokémon là phương pháp hữu hiệu nhất để tăng XP, nhưng nếu các bạn chưa biết thì “chụp hình” Pokémon cũng có XP nữa đấy nhé! Thậm chí với những chú Pokémon mới khi chụp lại, bạn còn có thể nhận được số XP cao gấp nhiều lần bình thường nữa đó.

” As you know, catch Pokémon is the most effective method to increase XP, but if you do not know, “shooting” Pokémon also have XP anymore jog! Even with the new Pokémon to capture, you can also get some XP many times higher that normal anymore.”
2. Ấp Pokémon
cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh-2– Hãy mang theo những quả trứng Pokémon mà bạn tìm thấy ở Pokestops, đi bộ khoảng 1 km và trứng của bạn sẽ nở thành một Pokémon. Khi đó, bạn sẽ đạt được XP khi ấp Pokemon. Hơn nữa, nếu Pokemon nở ra là loài mới, bạn còn nhận được tiền thưởng XP nữa đó.

” Bring the eggs Pokémon that you find in Pokestops, walk about 1 km and your eggs will hatch into a Pokémon. Meanwhile, you will gain XP when Hamlet Pokemon. Moreover, if the Pokemon hatch a new species, you also receive bonus XP again there.”
3. Tiến hoá Pokémon
cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh-3– Chụp lại các Pokemon tiến hóa sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng XP rất lớn. Việc làm này không chỉ khiến đội quân Pokemon của bạn mạnh mẽ hơn, mà tiến hóa Pokemon còn mang lại nhiều XP cho bạn.

” Pokemon evolution capture will give you a huge bonus XP. Doing this not only make your army more powerful Pokemon, Pokemon evolution but also bring a lot of XP for you.”
4. Tập luyện và chiến đấu
cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh-4– Phòng GYM là nơi bạn sẽ có cơ hội tốt để thu được XP, những phòng GYM thân thiện cho phép bạn luyện Pokemon mà không cần phải chiến đấu với Pokemon mạnh hơn ở đội địch. Và khi chiến thắng bất kì đối thủ nào, bạn sẽ mang lại XP cho mình.

” GYM room is where you will have a good chance to gain XP, the GYM friendly rooms allow you to train Pokemon without having to fight with stronger Pokemon league team. And when victory any competitor, you will bring to your XP
5. Pokéstop
cach-choi-pokemon-go-len-level-nhanh-5– Khi bạn di chuyển, bạn có thể tìm thấy các Pokestops. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn Pokeballs, thuốc hồi sinh, trứng,…Nhưng quan trọng nhất, mỗi lần ghé thăm Pokestops bạn sẽ có được một số XP tuy không nhiều nhưng cũng rất đáng giá. Nếu thích bạn cũng có thể tới rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn và sẽ đem về nhiều XP hơn cho mình.

” When you move, you can find Pokestops. These locations will provide you Pokeballs, revival drugs, eggs, … But most importantly, each visit Pokestops you get some XP, though not many, but also very worthwhile. If you prefer you can also visit many times in a short period of time and will bring about much more than their XP

Link tải game: https://apkhayp.com/game-pokemon-go.html/

Chúc các bạn chơi game pokemon go vui vẻ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục