Fri, 08 / 2016 7:39 am | Admin Apkhayp.com

Các Mẹo Nhỏ Để Trở Thành Huấn Luyện Viên Giỏi Trong Pokemon Go

Game pokemon go đã và đang là tâm điểm của giới game thủ từ khi game mới bắt đầu có những tin đồn xuất hiện, không chỉ ở việt nam mà nhiều nước trên thế giới cũng đang phát cuồn vì tựa game mobile này. Tuy vậy để có thể bắt được nhiều Pokemon quý hiếm thì cần phải có thủ thuật thì mới có thể bắt được, sau đây là một vài mẹo nhỏ để có thể bắt được Pokemon dễ dàng hơn khi chơi Pokemon Go nhé.

Link tải game: https://apkhayp.com/game-pokemon-go.html/

1. Muốn bắt nhiều loại Pokémon ư? Hãy tới các công viên

– Các công viên luôn là lựa chọn đầu tiên khi tôi khuyên bạn phải đi săn ở đâu. Thứ nhất là vì lý do an toàn, bạn có thể chạy thoải mái mà ko sợ va quẹt với mọi người, tránh xa những tai nạn đáng tiếc. Thứ hai địa hình ở các công viên rất đa dạng, bạn có thể gặp nhiều loại Pokémon khác nhau, ví dụ như tới công viên bên sông, bạn vừa bắt được Pokémon trên cạn, và Pokémon nước. Ngoài ra các công viên luôn có Pokéstop, bạn không cần lo vấn đề hết bóng khi đang đi săn.meo-bat-pokemon

2. Muốn săn Pokémon tốt, hãy đi theo nhóm

– Theo như nhà phát hành game, khi Pokémon xuất hiện trong một khu vực nào đó, thì mọi game thủ trong khu vực đó đều nhìn thấy và có khả năng đánh bắt. Điều này có nghĩa khi gặp một Pokémon ngon có CP cao hay hiếm, nếu bạn bắt hụt thì bạn bè của bạn vẫn có thể bắt thành công, không lọt ra ngoài.

– Bạn chắc sẽ thấy khó chịu khi người bạn ghét bắt được con Pokémon bạn thích, vậy thì đừng ngại lập tổ đội để dành toàn quyền kiểm soát. Nếu săn Pokémon ban đêm thì đi một mình chắc chắn không an toàn, nhưng nếu theo nhóm thì mọi việc sẽ tốt hơn. Bắt tay nhau đi các nhà huấn luyện.

3. Hãy để ý tới vòng radar dưới chân bạn

– Dưới chân nhân vật của bạn luôn có một vòng tròn phát sáng, đó là vòng radar. Khi bạn cách Pokémon vài bước chân thì vòng radar này sẽ đem Pokémon ra khỏi chỗ núp, bạn không cần leo vào nhà hàng xóm, lao ra xa lộ, vòng radar sẽ lôi Pokémon ra cho bạn săn.

4. Khi bắt Pokémon, tắt AR đi.meo-bat-pokemon-1

– Không thể phủ nhận rằng AR là điểm nhấn cho game, nó khiến mọi thứ trở nên thực tế hơn, Pokémon của bạn xuất hiện trước mặt nhảy tới nhảy lui, thật sự rất tuyệt. Tuy nhiên điều đó làm tăng độ khó khi bạn muốn bắt Pokémon và bạn sẽ tốn một lượng pin kha khá chỉ để có trải nghiệm tuyệt vời này.

5. Nếu game bị treo hoặc văng ra khi bắt Pokémon, đừng vội tức giận

– Thật ra với lượng người chơi tăng lên không ngừng mỗi ngày thì việc máy chủ quá tải khiến game thủ văng ra ngoài là chuyện khó tránh khỏi. Tuy nhiên Niantic không làm bạn thất vọng, sẽ có hai tình huống xảy ra khi bạn văng ra, tình huống 1 là bạn sẽ có con Pokémon đó một cách tự động, hoặc nó vẫn sẽ đứng đó đợi bạn quay lại bắt.

6. Tiết kiệm stadust và candy

– Tôi hiểu bạn rất nôn nóng khi bạn có đủ kẹo để tiến hóa một Pokémon của mình. Tuy nhiên hãy cân nhắc xem có thật sự cần thiết không, vì Level càng cao bạn càng gặp nhiều Pokémon mạnh mẽ và hiếm, bạn có thể dành cơ hội đó cho các Pokémon tốt hơn về sau. Còn nếu thật sự bạn quyết định tiến hóa, thì hãy lựa con có CP cao nhất.

7. Khi bạn muốn trứng nở mà không thể đi xa ? Hãy đi bộ trong phòng

– Nếu bạn không có thời gian cho việc đi bộ từ 9 đến 10 km để giúp trứng nở, hãy cố gắng di chuyển điện thoại trên bàn hoặc đi qua đi lại trong phòng của bạn. Bạn có thể gắn vào quạt trần bánh xe, hay bất cứ thứ gì có thể chuyển động thậm chí đeo lên cổ thú cưng của bạn, nhưng hãy chắc là bạn có một chiếc điện thoại khác để thay thế nếu như có chuyện không may với điện thoại bạn đang dùng.

8. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

– Mỗi Pokémon đều có thuộc tính riêng, hãy lựa chọn cho phù hợp trước khi chiến đấu với đối thủ của bạn, đó là tính chiến thuật trong game. Điều này hoàn toàn không khó, ví dụ như Pokémon hệ lửa như Charizard chắc chắc sẽ thiệt thòi khi gặp một Pokémon hệ nước như Blastoise, nhưng lại vô vùng áp đảo trước Pokémon hệ mộc như Venusaur. Hãy chú ý xem đối thủ mình sử dụng Pokémon hệ nào trước mỗi trận đấu, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

9. Di chuyển linh hoạt trong khi giao đấu

– Hãy di chuyển Pokémon sang trái, hoặc sang phải để tránh né những cuộc đối đầu trực diện khi Pokémon của bạn thuộc vào hàng thấp bé nhẹ cân so với đối phương, chính những động tác linh hoạt đó sẽ giúp Pokémon của bạn có cơ hội thực hiện những đòn tấn công bất ngờ, khiến đôi phương phải thất thủ. Hãy luyện tập với Eevees, đó là một lựa chọn không tồi chút nào.

10. Lựa chọn kỹ Gym trước khi cho Pokémon luyện tập

– Đầu tiên, bạn nên đảm bảo rằng trên tay mình có đủ các loại Pokémon với đa dạng nhiều hệ, điều này sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng trước mọi tình hướng bất ngờ. Tiếp theo, nếu bạn gặp phòng Gym và bạn muốn trao dồi kỹ năng của mình, hãy xem xét kỹ trước khi quyết định tham gia. Vì cho dù phòng Gym hệ lửa với Flareons và Vulpixes có thể trong rất ngầu, nhưng nếu bạn lựa chọn sai Pokemon, ví dụ đưa Bulbasaur vào thì Pokémon của bạn chắc chắn sẽ trở thành bao cát.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục