Home » Thủ Thuật Game » Bullet Strike: Battlegrounds Tung Trailer Chất Như Quả Đất

Bullet Strike: Battlegrounds Tung Trailer Chất Như Quả Đất

Share:

Bullet Strike: Battlegrounds Tung Trailer Chất

Nhu các bạn cũng đã biết tựa game Bullet Strike: Battlegrounds, một trong những tựa game mobile sinh tồn mà có thể nói tốn rất nhiều giấy mực cũng như sự quan tâm rất thiết đáng của anh em game thủ mobile. Vơi hơn 45.000 lượt đăng ký bản Test thì chúng ta có thể thấy được sự quan tâm như thế nào của anh em game thủ đối với dòng game này.

Ngay trong ngày hôm này thì Bullet Strike: Battlegrounds tung ra một đoạn Trailer mà khiến cho nhiều anh em game thủ phát rồ lên. Qua những bài giới thiệu trước hay đối với những trang tin game lớn đã đưa tin thì tựa game này mang khá nhiều dáng vóc của Battlegrounds một tựa game được nhiều sự quan tâm của anh em game thủ hiện nay.

Qua đoạn Trailer mà ta có thể thấy được trong game Bullet Strike: Battlegrounds, người chơi sẽ cùng được trải nghiệm với 19 người chơi khác và qua đó thể hiện khả năng sinh tồn của các bạn trong trò chơi này. Nếu các bạn đã từng có cơ hội trải nghiệm Battlegrounds thì các bạn có thể thấy hai tựa game này như 2 giọt nước với hình ảnh, lối chơi, cách chơi hoàn toàn giống nhau, ….

Trên nền tảng Mobile, cơ chế di chuyển cũng khá giống với những tựa game mobile khác mà chúng ta thường chơi trước đây với hệ thống bản đồ và hệ thống chiến đấu không khoan nhượng Bullet Strike: Battlegrounds là một tựa game mobile giải trí số 1 ngay trong dịp hè này.

Bullet Strike: Battlegrounds Tung Trailer

Mọi link tải game mình sẽ update ngay khi có game nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.