Tue, 08 / 2017 7:18 am | Admin: Thảo Trương

Lên Đồ Tướng Ornn

Như các bàn tin đưa từ trước thì vị tướng 138 của Liên Minh Huyền Thoại có tên Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên, mang đến cho người chơi nhiều sự háo hức. Sau đây mình xin giới thiệu cũng như giới thiệu qua cách Build đồ của tướng Ornn cực kỳ hay cho mọi người tham khảo.

Hệ Thống Kỹ Năng Ornn

Nội tại – Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

Q – Núi Lửa Phun Tr

Ornn dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định, có chức năng như một bức tường nhỏ trong vài giây.
W – Thổi Bễ
Ornn trở nên không thể cản phá, tự che chắn bản thân, và phun lửa. Những luồng lửa này gây sát thương phép bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch. Kẻ địch bị trúng đợt lửa cuối cùng trở nên Nóng Giòn. Đòn đánh của Ornn đẩy lùi những mục tiêu bị Nóng Giòn.NÓNG GIÒNKhi bị Nóng Giòn, kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị Nóng Giòn.

E – Xung Kích Bỏng Cháy

Ornn lao tới, gây sát thương lên các kẻ địch ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch. Kỹ năng này phá hủy những địa hình do người chơi tạo ra.

R – Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép và bị Nóng Giòn. Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao tới trước. Nếu đâm vào con dê lửa, ông sẽ đổi hướng nó. Con dê sau khi đổi hướng sẽ hất tung tất cả kẻ địch trúng phải, gây cùng lượng sát thương trước đó và đặt hiệu ứng Nóng Giòn.

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Ornn Support

Bảng bổ trợ

Bảng ngọc

Trang bị khởi đầu

Trang bị kế

Trang bị kế (tùy chọn)

Trang bị kế (tùy chọn)

Trang bị kế (tùy chọn)

Bảng nâng Skill

Bảng bổ trợ

Mình sẽ update tiếp các cách lên đồ ở vị trí khác cho vị tướng này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục