Thu, 01 / 2020 4:18 pm | Admin: Apkhayp Blog

Leblanc nhà ảo thuật gia tài ba, một trong những pháp sư đi đường giữa mạnh và có khả năng sống sót với nội tại của cô nàng pháp sư này. Với sự thay đổi mạnh mẽ trong mùa giải thứ 10, có thể nói tướng Leblanc trở nên nguy hiểm và mạnh mẽ hơn khá nhiều pháp sư khác.

Build Guide Leblanc

Đến với mùa giải này, Leblanc mùa 10 là một trong những cái tên được ưu tiên lựa chọn cho khu vực đường giữa.

Phép bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ

Với bộ kỹ năng được làm lại, Leblanc có bảng ngọc bổ trợ khá giống với tướng Fizz trong mùa 10 này nhằm mang đến nguồn sát thương phép tối đa nhằm kết thúc kẻ địch nhanh nhất.

Build Guide Leblanc Mùa 10 Build Guide Leblanc Mùa 10 1

Bảng nâng chiêu thức theo cấp

Build Guide Leblanc Mùa 10 2

Cách lên đồ phép thuật đi Mid

Nhìn chung, bộ trang bị dành cho cô nàng pháp sư này khá giống với bộ trang bị của Ahri vào mùa 10 nhằm kích hoạt tối đa sức mạnh cho vị tướng này trong giao tranh.

Build Guide Leblanc Mùa 10 4 Build Guide Leblanc Mùa 10 5 Build Guide Leblanc Mùa 10 6

Cách khắc chế

– Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương bạn phải nhận từ LeBlanc!
– Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung) sau khi LeBlanc sử dụng Biến Ảnh để cô ấy không thể tái kích hoạt chúng.
– Quan sát xem LeBlanc nâng tối đa kĩ năng nào đầu tiên, Quả Cầu Tan Vỡ hay Biến Ảnh. Khi LeBlanc nâng tối đa Quả Cầu Tan Vỡ – hãy đẩy đường thật nhanh bởi cô ấy không thể dọn lính. Khi LeBlanc nâng tối đa Biến Ảnh – hãy luôn tránh xa tầm thi triển của nó và làm nó trở nên vô dụng.
– Đứng sau những con lính để Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc không thể trói chân bạn.

Với những thay đổi nhiều trong mùa giải mới, tướng Leblanc vào mùa 10 là một trong những vị pháp sư mạnh trong việc nhồi sát thương phép trong giai đoạn ngắn kinh khủng nhất.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục