Thu, 01 / 2020 2:28 pm | Admin: Apkhayp Blog

Kindred tay xạ thủ đi Rừng, là vị tướng có khả năng Gank mạnh ở giai đoạn đầu trận nhờ khả năng và tầm đánh xa của mình nhằm giúp cho mình có khá nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu trận. Với mùa giải thứ 10 đang đến, tướng Kindred hưởng lợi khá nhiều từ những gì mà bộ trang bị mang đến với bộ kỹ năng của vị tướng này.

Build Guide Kindred

Vào mùa giải này, Kindred mùa 10 thực sự mạnh mẽ và đáng sợ hơn nhờ những cập nhật mới nhất từ bộ trang bị.

Phép bổ trợ

Thông số chung

Build Guide Kindred Mùa 10

Hệ thống kỹ năng

Build Guide Kindred Mùa 10 1

Bảng ngọc bổ trợ

Nhìn chung, khá giống với tướng Kayle trong mùa 10 này ở bảng ngọc bổ trợ với những điểm chung nhằm hỗ trợ tối đa kỹ năng của Kindred trong trận đấu.

Build Guide Kindred Mùa 10 2 Build Guide Kindred Mùa 10 3 Build Guide Kindred Mùa 10 4

Bảng nâng chiêu thức theo cấp

Build Guide Kindred Mùa 10 5

Lên đồ tốc độ đánh, hút máu đi Rừng

Build Guide Kindred Mùa 10 6 Build Guide Kindred Mùa 10 7 Build Guide Kindred Mùa 10 8 Build Guide Kindred Mùa 10 9 Build Guide Kindred Mùa 10 10 Build Guide Kindred Mùa 10 11

Thiên về tốc độ đánh, sát thương và hút máu là chủ yếu nếu những ai muốn sử dụng tướng Kindred ở vị trí đi Top thì có thể tham khảo qua cách lên đồ cho Kalista trong mùa 10 này để có cách lên trang bị cho phù hợp.

Cách khắc chế

Azir, Lee Sin, Gragas và Urgot là khắc chế cứng với Cừu Cứu Sinh của Kindred.
– Những vị tướng sở hữu chiêu thức hất văng có thể khắc chế Kindred như: Kết Án của Vayne, Nộ Long Cước của Lee Sin, Xung Phong và Sứ Giả Phán Quyết của Poppy, v.v…
– Kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của đội bạn hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để bảo đảm an toàn. Trừng phạt sai lầm của Kindred khi dám tiến sâu vào rừng của bạn.
– Điểm yếu của Kindred là không quá trâu cũng như không có khả năng dồn sát thương. Cừu Cứu Sinh của Kindred có thể giúp cô thoát khỏi những pha dồn sát thương, nhưng đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred bởi khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu Cứu Sinh của cô ta kết thúc.

Nhìn chung, hưởng lợi khá nhiều từ bộ trang bị mới nên Kindred là một trong những cái tên đi Rừng mạnh mẽ nhất trong mùa giải mới này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục