Thu, 01 / 2020 11:20 am | Admin: Apkhayp Blog

Kayn một trong những sát thủ, có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mà đặc biệt trong khu vực rừng với khả năng sử dụng những kỹ năng của mình cực kỳ cơ động. Bước vào mùa giải thứ 10 này, những ai yêu thích vị tướng Kayn này có thể thích thú hơn với những cập nhật mới ở những trang bị khiến cho Kayn trở nên mạnh mẽ hơn.

Build Guide Kayn

Đến với mùa giải này, Kayn mùa 10 sẽ mang đến cho người chơi những cái nhìn mới hơn với vị tướng này.

Phép bổ trợ

Thông số chung

Build Guide Kayn Mùa 10

Hệ thống kỹ năng

Build Guide Kayn Mùa 10 1

Bảng ngọc bổ trợ

Để phù hợp với những gì thay đổi trong mùa giải mới, mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Kayn ở mùa 10 này ngay bên dưới.

Build Guide Kayn Mùa 10 2 Build Guide Kayn Mùa 10 3 Build Guide Kayn Mùa 10 4 Build Guide Kayn Mùa 10 5

Bảng nâng chiêu thức theo cấp

Build Guide Kayn Mùa 10 6

Cách lên đồ

Lên đồ sát thương, sát lực đi Rừng

Build Guide Kayn Mùa 10 7 Build Guide Kayn Mùa 10 8 Build Guide Kayn Mùa 10 9 Build Guide Kayn Mùa 10 10 Build Guide Kayn Mùa 10 11

Lên đồ sát thương, chí mạng đi Top, Mid

Build Guide Kayn Mùa 10 12 Build Guide Kayn Mùa 10 13 Build Guide Kayn Mùa 10 14 Build Guide Kayn Mùa 10 15 Build Guide Kayn Mùa 10 16

Cách khắc chế

Kayn có thể gank từ rất nhiều hướng. Do đó đừng cắm mắt ở những vị trí thông thường mà hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra Kayn.
– Đừng để Kayn áp sát vào sát thương chủ lực của bạn.
– Khi ở dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có không chế cứng, hắn sẽ gây thêm sát thương phép trong những giây đầu khi giao tranh, ở dạng này Kayn có ít sát thương lâu dài.
– Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn, vì vậy bạn nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.

Với những gì thay đổi trong mùa giải mới, tướng Kayn vào mùa giải thứ 10 này sẽ là một trong những sát thủ đáng trông đợi ở các khu vực Rừng, Top.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục