Home » Liên Minh Huyền Thoại » Hướng dẫn chơi tướng Aatrox với cách lên đồ, bảng ngọc mùa 10

Hướng dẫn chơi tướng Aatrox với cách lên đồ, bảng ngọc mùa 10

Share:

Aatrox một đấu sĩ nổi tiếng ở đường trên, một trong những vị tướng sử dụng khá nhiều trong các giải đấu lớn nhất là sau khi bộ kỹ năng của Aatrox được làm lại. Mạnh mẽ trong việc solo đường Top, trong mùa 10 này vị tướng này còn là nổi khiếp sợ ở các khu vực đường khác mà những ai yêu thích vị tướng này có thể tham khảo.

Với khả năng đi đường mạnh, Aatrox mùa 10 này trở nên đáng sợ hơn nhiều bởi những sự thay đổi khá nhiều từ phiên bản lần này.

Phép bổ trợ Aatrox

Tùy vào vị trí đi đường, mà người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ mà mình gửi đến anh em tham khảo:

– Đi Top, Mid: Tốc biến + dịch chuyển hay nhiều người có thể thay thành Tốc biến + thiêu đốt.

– Đi Rừng: Tốc biến + trừng phạt.

Thông số chung Aatrox

– Sát thương: 63.576 (+3.2 mỗi cấp)
– Máu: 622.8 (+85 mỗi cấp)
– Năng lượng: không
– Giáp: 28.184 (+3.8 mỗi cấp)
– Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)
– Tốc độ đánh: 0 (+3% mỗi cấp)
– Tốc độ di chuyển: 345
– Tầm đánh: cận chiến

Kỹ năng Aatrox

Nội Tại : Đường Kiếm Tuyệt Diệt

– Đòn đánh tiếp theo của Aatrox nhận thêm 50 tầm đánh, gây thêm 8-16% máu tối đa của đối phương thành sát thương vật lý(tối đa: 400 lên quái) và làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

– Thời gian hồi: 25 giây

– Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi 2 giây mỗi khi Aatrox dùng kỹ năng hoặc chém rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng.

Q: Quỷ Kiếm Darkin

– Aatrox vung thanh cự kiếm rồi chém mạnh xuống đất, gây 20/35/50/65/80 (+64/68/72/76/80% tổng sức mạnh công kích) sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tái kích hoạt 2 lần với phạm vi khác nhau, mỗi lần chém sau gây thêm 25% sát thương.

– Rìa kiếm: Chém trúng kẻ địch với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong 0,25 giây và gây thêm 50% sát thương.

– Gây 65-100% sát thương lên lính (tăng dần theo cấp).

– Dùng lên quái: gây thêm sát thương vật lý tương đương 10% tổng sức mạnh công kích của Aatrox và gấp đôi thời gian hất tung.

W: Xiềng Xích Địa Ngục

– Aatrox đập kiếm xuống đất, gây 30/40/50/60/70 (+40% tổng sức mạnh công kích) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm nạn nhân 15/20/25/30/35% trong 1.5 giây. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng bị xích bên trong diện tác dụng.

– Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau vài giây, kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm và chịu sát thương thêm lần nữa.

– Gây gấp đôi sát thương lên lính.

E: Bộ Pháp Hắc Ám

– Nội tại: Aatrox hồi máu bằng 20/21.25/22.5/23.75/25% sát thương gây ra. Hiệu lực hồi máu chỉ còn 33% trên các mục tiêu không phải tướng.

– Kích hoạt: Aatrox lướt đi và tăng 15/25/35/45/55 Sức mạnh Công kích trong 1,5 giây. Bộ Pháp Hắc Ám có thể tích trữ tối đa 2 điểm. Bộ Pháp Hắc Ám tăng 1 điểm mỗi 20/18/16/14/12 giây.

– Bộ Pháp Hắc Ám có thể dùng cùng lúc với các kĩ năng khác của Aatrox mà không làm ngắt chúng.

R: Chiến Binh Tận Thế

– Aatrox giải phóng hoàn toàn sức mạnh, trở nên khổng lồ và giương cánh bay trong 12 giây sắp tới. Khi biến hình, Aatrox làm hoảng sợ lính xung quanh trong 3 giây và:

+ Tăng 120/180/240 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây (sẽ tái kích hoạt nếu rời giao tranh).
+ Tăng 20% tổng sức mạnh công kích.
– Có một Bể Máu tích trữ máu trong suốt thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế. Bể Máu khởi đầu ở mức 15% và đạt ngưỡng tối đa là 50% máu tối đa của Aatrox. Bể Máu sẽ hồi sinh hắn trong 3,25 giây nếu chịu sát thương kết liễu. Aatrox có thể tùy nghi di chuyển chậm trong thời gian hồi sinh.

Bảng ngọc bổ trợ Aatrox

Với khả năng Solo đường mạnh, Aatrox là vị tướng chuyên về gây sát thương vật lý là chủ yếu ở các khu vực đường. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox ngay bên dưới.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp

Bất kỳ đi Rừng, Top hay Mid thì thứ tự nâng kỹ năng Aatrox là max Q -> E -> W.

Cách lên đồ Aatrox

Vốn dĩ gây sát thương vật lý là chính, chính vì điều này cách lên đồ Aatrox ở các khu vực đường chủ yếu là các trang bị gây sát thương vật lý + kháng tùy theo khu vực đường mà Aatrox đi.

Lên đồ Aatrox đi Top + Mid

Lên đồ Aatrox đi Rừng

Cách khắc chế Aatrox

– Giết Aatrox khi Bể Máu đang thấp sẽ khiến hắn hồi sinh lại với lượng máu thấp hơn.
– Trang bị hoặc chiêu thức làm giảm tốc độ đánh có thể khắc chế tốt Aatrox bởi hầu hết lượng sát thương của hắn đến từ những đòn đánh thường.
– Hãy né vùng trung tâm của Không Kích Hắc Ám để không bị hất tung.
– Nếu Aatrox chỉ lên toàn sát thương, hãy tập trung vào hắn.

Tướng đối đầu Aatrox

Đi Top

Đi Rừng

Đi Mid

Mạnh mẽ trong tất cả các vị trí, đấu sĩ Aatrox trong mùa 10 này hứa hẹn sẽ là một quân bài leo Rank khá mạnh dành cho anh em game thủ với vị trí đường trên đấy nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo. Admin của Apkhayp.com viết tên viết tắt Apkhayp Blog - Chơi game & tin tức Liên Minh Huyền Thoại & thủ thuật.