Fri, 09 / 2016 2:50 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Brand Mùa 7 – Season 7

I. Truyền Thuyết Tướng Brand:

– Ở một phương trời xa xôi gọi là Lokfar có một gã cướp biển tên Kegan Rodhe. Theo truyền thống của tổ tiên, Kegan cùng với lũ bạn đồng hành giong buồm tiến biển khơi, cướp bóc kho báu của những kẻ chẳng may bị chúng phát hiện. Với vài người, hắn là một con quái vật, với những kẻ khác, hắn cũng chỉ là một con người. Một đêm nọ, khi đang băng qua những con nước cực bắc, những thứ ánh sáng kỳ lạ từ đâu xuất hiện nhảy múa trên vùng hoang mạc băng giá. Có một điều gì đó thật mê hoặc, cứ như thể họ bị cuốn đến với những ngọn lửa đó như những con thiêu thân. Băng qua vùng đất giá lạnh, họ tìm thấy một cái hang bao phủ đầy những thứ cổ ngữ. Dĩ nhiên họ chẳng hiểu gì cả, Kegan dẫn đầu đoàn người tiến vào bên trong. Ở đáy động tồn tại một cột lửa đang nhảy múa bên trong một cái lồng băng giá cực kỳ kiên cố. Chẳng có thứ gì lại bùng cháy như thế, nhất là ở nơi này. Dẫu vậy, những bước nhảy của nó cứ sống động và linh hoạt đến lạ kỳ, đầy mê hoặc và cám dỗ như một bài ca tiên cá. Tất cả đều lui lại, duy chỉ có Kegan là không thể kiềm chế được bản thân, và rồi hắn chìa tay về phía trước…tuong-brand-mua-7– Đó là điều cuối cùng Kegan Rodhe có thể nhớ, vì giờ đây thân thể của hắn đã thuộc về Brand – một sinh vật thời thượng cổ. Biết đâu đấy, thậm chí hắn có thể là một nạn nhân của những cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ. Trong những văn bản cổ xưa, hắn được biết đến dưới cái tên Ngọn Lửa Phục Hận. Một sinh vật chỉ có căm thù và căm thù, tồn tại vì một lý do duy nhất: tàn phá cả thế giới của loài người lẫn tộc yordle. Không ai rõ làm cách nào Brand đến được Valoran, nhưng hắn đã bắt đầu những chuyến đi săn của mình ngay lập tức. Bị khuất phục bởi quân đội Demacia, hắn chẳng còn lựa chọn nào khác: chiến đấu dưới sự kiểm soát của Liên Minh hoặc chết. Đương nhiên, hắn chọn cách được sử dụng sức mạnh tàn phá của mình trong Liên Minh, tạm thời là vậy…

II. Thông Số Tướng Brand:

brand-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Tướng Brand:

brand-mua-7-1

1. Bỏng
– Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 2%Máu tối đa của nạn nhân trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Bỏng đạt điểm cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái, nó trở nên bất ổn vầ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương lớn trên vùng quanh nạn nhân.
2. Vệt Lửa
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 1050
– Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.
– Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép.
– Bỏng: Nếu mục tiêu bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây.
3. Cột Lửa
– Tiêu hao: 60/70/80/90/100
– Khoảng cách: 900
– Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 25% sát thương.
– Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
– Bỏng: Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 25% sát thương.
4. Bùng Cháy
– Tiêu hao: 70/75/80/85/90
– Khoảng cách: 625
– Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy lan sang kẻ địch xung quanh.
– Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu, gây 70/90/110/130/150 (+) sát thương phép.
– Bỏng: Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy lan sang kẻ địch xung quanh.
5. Bão Lửa
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 750
– Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây sát thương phép mỗi lần nó nảy (tối đa 5 lần). Bão Lửa ưu tiên nảy vào tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ làm chậm chúng trong thoáng chốc.
– Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi lần nó nảy (tối đa 5 lần). Bão Lửa ưu tiên nảy vào tướng bị cộng dồn Bỏng nhiều hơn.
– Bỏng: Bão Lửa sẽ làm chậm chúng đi 30/45/60% trong thoáng chốc .

IV. Cách Lên Đồ Tướng Brand Mùa 7:

Brand Mid

Bảng Phép Bổ Trợ:

  77

Bảng Ngọc:

 78

Bảng Bổ Trợ:

 76

Bảng Nâng Skill:

 88

Trang bị khởi đầu:

 79

Trang bị lên tiếp theo :

 80

Trang bị lên tiếp theo :

 83

Trang bị lên tiếp theo :

 82 1

Trang bị lên tiếp theo :

84

Trang bị lên tiếp theo :

 85

Trang bị lên tiếp theo :

 86

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 87  59

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục