Thu, 07 / 2019 12:28 pm | Admin: Thảo Trương

Bleach vs Naruto 2.6, là phiên bản mà được anh em yêu thích và chọn là phiên bản trải nghiệm nhiều nhất hiện nay. Nó được cho là, phiên bản giao thoa và đem lại cho người chơi những gọi là chân thật nhất cho người chơi Naruto nói riêng và Fan cuồng của dòng game này nói chung.

Bleach vs Naruto 2.6
Bleach vs Naruto 2.6

Game Bleach vs Naruto 2.6 hấp dẫn

Như hứa hẹn của nhà phát hành game từ phiên bản 2.5, trong phiên bản mới này anh em sẽ được trải nghiệm những cái tuyệt vời nhất mà dòng game này mang lại. Hơn thế nữa, từng chi tiết hành động và chuyển động của nhân vật được nhà game cực kỳ chú ý và mô tả một cách thật nhất.

Bleach vs Naruto 2.6
Game Bleach vs Naruto 2.6 cực hay

Trong phiên bản Naruto vs Bleach 2.6 này, anh em sẽ được trải nghiệm nhiều hơn 38 nhân vật và hệ thống chiêu thức được nâng cấp hơn. Chính vì điều này, mà gần như những anh em game thủ nào là người từng dõi theo dòng game này đánh giá cực cao những gì mà phiên bản 2.6 này mang đến cho người chơi.

Bleach vs Naruto 2.6
Chơi Bleach vs Naruto 2.6 hấp dẫn

Và gần như, bản Bleach vs Naruto phiên bản 2.6 này là bản được rất nhiều anh em game thủ săn đón cũng như tham gia chơi nhiều nhất trong tất cả các phiên bản của dòng game này. Trong phiên bản này, update thêm nhiều hơn nữa các nhân vật và hệ thống Skill của nhân vật được làm lại, đầu tư khá kỹ lưỡng về phần hình ảnh cũng như hiệu ứng. Liệu anh em có thể, chinh phục và khám phá hết các hệ thống nhân vật và những gì mà nhà phát hành game lồng ghép trong phiên bản này hay không?

Hệ thống bàn phím

Người chơi 1:  Di chuyển. S: Thủ. J: Tấn công. K: Nhảy. U: Tấn công xa. O: Triệu hồi.

Người chơi 2:  Di chuyển. 1: Thủ. 2: Tấn công. 3: Nhảy. 6: Tấn công xa. 4: Triệu hồi.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục