Sat, 10 / 2014 7:39 am | Admin Apkhayp.com

Tải Dynomite Bắn Trúng Khủng Long

Tải game bằng SMS : TG 541082 gửi 6086

Tất cả các dòng máy JAVABanTrungKhungLong.jar (0.4 MB) | jad down
Tất cả các dòng máy AndroidShootDinosaur.apk (3.6 MB) down
shootdinosaur5
Dynomite là những game offline hay đã từng làm điên đảo dân văn phòng trên PC. Để thỏa lòng các game thủ mọi lúc mọi nơi, “Bắn trứng khủng longphiên bản Mobile đã chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ.
Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong trò chơi này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ “trận đồ trứng” ở phần chơi theo level hoặc ngăn cản những đợt tấn công ồ ạt ở phần chơi không giới hạn (endless).
shootdinosaur1

Tính năng Dynomite Bắn Trúng Khủng Long :

– Bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu để phá hủy chúng trước khi chúng di chuyển xuống và đè bẹp bạn.

– Bạn phải giành chiến thắng ở từng cửa để tiếp tục cửa chơi mới. Game có 2 chế độ chơi: 

+ Cổ điển: với cách chơi quen thuộc đem đến cho bạn phút giây giải trí thú vị!

+ Kiểu mới:  Một màu sắc hoàn toàn mới có thêm các quả trứng đặc biệt đòi hỏi bạn nhanh tay nhanh mắt xử lý tình huống khó khăn một cách thông minh nhất! 

shootdinosaur2

Luật chơi Bắn Trúng Khủng Long :

Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi là theo Level và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi, người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau. 
Ở chế độ chơi theo level, người chơi phải dần dần vượt qua từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao, đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng từng đường bắn
shootdinosaur4
Chuyển sang chế độ “Chơi không giới hạn” sẽ đòi hỏi người chơi phản xạ thật nhanh khi bóng trôi với tốc độ tăng dần.
Ngoài ra, người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn cách chơi lại để qua bàn.
Bắn trứng khủng long đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả người chơi sử dụng máy Java Android nên đồ họa sắc nét là một trong những điểm cộng dành cho phiên bản Mobile này.
Ở phiên bản Java, người chơi điều khiển đường bóng bằng cách sử dụng các phím điều hướng và phím giữa để bắn bóng. Với phiên bản Android người chơi chỉ cầnchạm vào màn hình (điểm muốn bắn) và thả tay ra, bóng sẽ tự động bay theo hướng đó.
shootdinosaur3
Đơn giản nhưng vẫn đủ lôi cuốn, Bắn trứng khủng long cho di động là lựa chọn số 1 để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tải game hay ngay về máy và bắt đầu vượt qua các level hấp dẫn cùng “Shoot The Egg”.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục