Mon, 07 / 2017 2:36 pm | Admin: Thảo Trương

Bản BigUp “Thời Đại Sát Thủ” Trong Liên Quân Mobile

Thời Đại Sát Thủ cũng giống như cái tên của của bản Bigup lần này vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, đây chính là bản cập nhật mà những vị tướng thuộc nhóm sát thủ như Butterfly trợ nên bá đạo hơn trong Liên Quân Mobile không những thế những tướng xạ thủ như Yorn, Valhein hay Fennik cũng trợ nên nguy hiểm hơn và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em game thủ trong việc Pick tướng leo Rank trong Liên Quân.

Các Update Quan Trọng Trong Bản “Thời Đại Sát Thủ”

1. Thêm mới 5 trang bị và sửa đổi hàng chục trang bị cũ

Với 5 món trang bị dành cho Sát Thủ là Viêm Đoạt Mệnh, Vuốt Hung Tàn, Đao Truy Hồn, Thương Xuyên Phá, Sách Truy Hồn. Trong khi đó, hàng loạt các trang bị cũ sẽ được chỉnh sửa thông số như Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm, Gươm Uriel, … có thể tác động lớn tới những trang bị mặc định trong tính năng Pro lên đồ của mỗi người chơi. Từ đó mà những đội hình chuẩn phù hợp với các hướng đi đường cũng có những biến động lớn bên cạnh việc hàng chục tướng cũng sẽ được tăng hoặc bị giảm sức mạnh.

2. Tính năng gợi ý tướng

Đây mà một tính năng tuy không phải là quá quan trọng, nhất là với những người chơi đã gắn bó được lâu, thuộc diện lọc lõi nhưng lại rất cần thiết với những game thủ mới gia nhập thế giới Liên Quân Mobile. Khi mới làm tân thủ, sẽ có vô số những câu hỏi được đặt ra như: “nên chơi tướng đánh cận chiến hay tầm xa?”, “tướng mình thích phù hợp với vai trò gì?”, “tướng mà mình chơi có đặc điểm gì quan trọng?”,… tất cả những thắc mắc trên của người chơi mới sẽ được chính… nhà phát hành hỏi lại bạn thông qua tính năng gợi ý tướng.

Bạn chỉ cần trả lời hết những câu hỏi mà hệ thống đặt ra dựa trên những đặc điểm tướng mà mình yêu thích thì hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý tướng phù hợp với nguyện vọng của mình. Điều này giúp game thủ có thể tập trung “cày” vàng hoặc “hiến máu” nạp Quân Huy để mua vị tướng đó thay vì đầu tư tràn lan thiếu hiệu quả.

3. Tính năng tăng vàng nhận thêm

Tính năng này sẽ cung cấp cho người chơi một lượng vàng thưởng dựa trên mức độ uy tín mỗi ngày đạt trên 90%. Ngoài ra khi chơi chung với bạn bè thì sau mỗi trận sẽ nhận được thêm 20% vàng và EXP. Tất cả người chơi chỉ cần đánh 3 trận xếp hạng mà không treo máy thì dù thắng hay thua vẫn được thưởng. Điềy giúp cho việc cày vàng của game thủ trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều.
Các anh em nên chú ý các tính năng cũng như các cập nhật mới nhất trong bản Bigup lần này để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn tướng leo rank nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục