Thu, 09 / 2016 3:16 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Ashe Mùa 7 Season 7

I. Truyền Thuyết Về Tướng Ashe:

– Mỗi mũi tên bắn ra từ cây cung băng phép cổ xưa của cô đều thể hiện rằng Ashe là một thiện xạ đại tài. Cô chọn lựa mục tiêu kĩ lưỡng, chờ đợi khoảnh khắc thích hợp rồi buông tên với sức mạnh và sự chính xác. Cũng với tầm nhìn và sự tập trung đó, cô theo đuổi mục tiêu thống nhất các bộ tộc vùng Freljord để tạo nên một quốc gia hùng mạnh.tuong-ashe-mua-7– Khi còn bé, Ashe đã hay mơ mộng. Cô mê mẩn trước những thành trì to lớn bị bỏ hoang của tổ tiên mình, dành hàng giờ bên bếp lửa để ngồi nghe về những anh hùng trong truyền thuyết của Freljord. Trong số đó Ashe yêu thích nhất là Avarosa, vị nữ hoàng của một Freljord một thời lừng lẫy và nhất thống. Dù bị mẹ mắng vì sự ngây ngô của mình, Ashe vẫn đinh ninh rằng một ngày nào đó cô sẽ sát nhập tất cả những bộ tộc hiếu chiến rải rác khắp vùng lãnh nguyên. Cô biết rõ rằng nếu người dân Freljord có thể cùng hướng về một mục đích một lần nữa, họ sẽ trở nên vĩ đại như thuở xa xưa.

II. Thông Số Tướng Ashe:

ashe-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Của Tướng Ashe:

ashe-mua-7-1

1. Băng Tiễn
– Các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu, khiến cô gây thêm sát thương lên chúng.
– Đòn chí mạng của Ashe sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn nhiều.
2. Chú Tâm Tiễn
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 400
– Ashe gia tăng điểm Chú Tâm bằng cách tung những phát bắn thường. Khi đạt tối đa điểm Chú Tâm, Chú Tâm Tiễn sẽ tiêu hao hết tất cả điểm này giúp tăng Tốc độ Đánh và khiến các đòn đánh thường của Ashe thành những mũi tên liên hoàn trong một thời gian.
– Nội tại: Đòn đánh thương tăng điểm Chú Tâm trong 4 giây, cộng dồn tối đa 4 lần. Cộng dồn sẽ giảm xuống dần, và tại 4 điểm, Ashe có thể sử dụng tất cả điểm Chú Tâm để kích hoạt Chú Tâm Tiễn.
– Kích hoạt: Trong 4 giây, Ashe nhận được 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh, và đòn đánh thường bắn ra các mũi tên liên hoàn gây 30/22.5/15 sát thương vật lý. Trong thời gian đó, điểm Chú Tâm không cộng dồn.
3. Tán Xạ Tiễn
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 1200
– Ashe bắn ra 9 mũi tên theo hình nón gây sát thương, có áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn.
– Bắn tên theo hình nón, mỗi mũi tên gây 20/35/50/65/80 (+) Sát thương vật lý. Kẻ địch có thể trúng nhiều mũi tên, nhưng chỉ chịu sát thương từ mũi đầu tiên.
– Những mũi tên trúng vào tướng được tính như đòn chí mạng (tăng tỷ lệ làm chậm của Băng Tiễn).
4. Ưng Tiễn
– Khoảng cách: 25000
– Ashe lệnh cho Linh Hồn Chim Ưng đi do thám bất cứ đâu trên bản đồ.
– Soi sáng địa hình trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kì đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến nơi, nó sẽ giúp soi sáng khu vực đấy trong 5 giây. Ashe có thể tích trữ lên đến 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc.
5. Đại Băng Tiễn
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 20000
– Ashe bắn ra một mũi tên băng theo đường thẳng. Nếu mũi tên trúng một tướng địch, nó sẽ gây sát thương và làm choáng hắn. Thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mũi tên bay được. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng dính sát thương và bị làm chậm.
– Bắn ra một mũi tên băng giá khổng lồ bay theo đường thẳng công kích và làm choáng tướng địch đầu tiên trúng phải gây 200/400/600 (+) sát thương phép. Mũi tên bay càng xa sẽ làm choáng càng lâu, lên đến tối đa 3.5 giây. Những kẻ địch xung quanh chỉ phải chịu nửa sát thương.

IV. Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Ashe Mùa 7:

Ashe Ad

Bảng Phép Bổ Trợ:

  5

Bảng Ngọc:

 6

Bảng Bổ Trợ:

 19

Bảng Nâng Skill:

 18

Trang bị khởi đầu:

 7  8

Trang bị lên tiếp theo :

 10

Trang bị lên tiếp theo :

 9

Trang bị lên tiếp theo :

 11

Trang bị lên tiếp theo :

12

Trang bị lên tiếp theo :

 13

Trang bị lên tiếp theo :

 14

Trang bị lên tiếp theo :

 16
Trang bị lên tiếp theo :
20

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 17  2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục