Wed, 01 / 2015 2:17 am | Admin: Thảo Trương

Tải Ám Hắc Lê Minh Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Ám Hắc Lê Minh Mobile Từ ChPlay : Am Hac Le Minh down

Tải Cho Android : android Am Hac Le Minh . Apk down

Tải Cho Ios :  Am Hac Le Minh . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Sắp có

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

 am hac le minh, game am hac le minh

Ám Hắc Lê Minh với tên gọi gốc Dawn After Dark, là một trong những game mobile nằm trong top 5 game hay nhất hiện nay đứng sau Mu Miracle với lối chơi gần như con game trước đây mà các bạn từng biết như Diablo.

am hac le minh, game am hac le minh

Là một game hay nhập vai với lối chơi gần giống với Diablo II mang một nét riêng gì đó có màu sắc tây âu, tham gia vào cuộc chiến Người, Thần và Quỷ với hệ thống lớp nhân vật như sau :

– Chiến Sĩ với đặc điểm nổi bật là cận chiến vật lý, có thể thăng cấp để nâng khả năng phòng thủ.
– Còn Pháp Sư lại là lớp nhân vật viễn chiến, thăng cấp có thể thăng khả năng pháp thuật với hệ ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ.
– Cung Thủ cũng là một lớp nhân vật với thuộc tính viễn chiến vật lý, khả năng sát tương cao, phòng thủ tốt và tấn công tốc độ nhanh.
– Với Mục Sư tuy khoảng cách chiến đấu không thể quá gần hoặc quá xa nhưng lại sử dụng được kĩ năng quần thể rộng

am hac le minh, game am hac le minh

Bạn sẽ bị lôi cuốn vào lối chơi cực kỳ hấp dẫn cùa Ám Hắc Lê Minh với các tinh năng nổi trội mạng tính chất của một game Pc sang cho game như :  chiến đấu cơ động, chiến đấu thời gian thực, PvP, săn boss trên mọi bản đồ. Mỗi hệ thống nhân vật trong game mang một sức mạnh riêng biệt không phái nào hơn phái nào chủ yếu là mình biết vận dụng trong quá trình chiến đấu như thế nào.

am-hac-le-minh-9s_pp_831

 

Game chủ yếu vào bộ kỹ năng tuyệt đẹp là nền nổi bật của game có sự kết hợp chặt chẽ vào nhau tạo thành một chuỗi combo dài, tạo sát thương lớn lên kẻ địch hoặc Boos trong lúc vượt ải. Là một game thiên về PK và luyện Level các bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và chịu khó cày cấp cho nhân vật của mình. Là một game nhập vai thì Ám Hắc Lê Minh có các thuộc tính quen thuộc trên PC như cường hóa, chế đồ, tổ đội, boss, danh hiệu, thú cưỡi, chiến trường, ….

Nhìn chung thì Ám Hắc Lê Minh nằm trong top game hay 2015 đang chơi cho anh em game thủ trải nghiệm.

Hình ảnh trong game :

am hac le minh, game am hac le minham hac le minh, game am hac le minham hac le minh, game am hac le minham hac le minh, game am hac le minh

 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục