Mon, 11 / 2019 9:11 am | Admin: Apkhayp Blog

Liên Quân Mobile một trong những tựa game hút rất nhiều game thủ đến với game nhất nhì hiện nay với nhiều phiên bản nhiều thứ tiếng như Anh, Trung, … tính đến hiện nay có trên 5.000.000 game thủ tham gia vào game. Với nhiều giải đấu lớn trong và ngoài nước như người đàn anh Liên Minh trên PC được cho là tựa game thành công nhất hiện nay.Share acc liên quân mobile

Để bắt đầu chơi Liên Quân Mobile, thì các bạn cần phải có cho mình một Acc Liên quân hay chúng ta còn hay gọi đó là một tài khoản Liên Quân Mobile. Với các acc này, thì chúng ta cần phải bắt đầu từ một tài khoản trắng để chơi.

Bạn muốn có, một nick Liên Quân mobile Vip không nào?

Share Acc game Liên Quân Mobile VIP

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho người chơi, Apkhayp Blog sẽ chia sẻ cho các bạn một số tài khoản Liên Quân Mobile để các bạn trải nghiệm mà không cần phải mua ở các Shop Acc Liên Quân.

Chú ý: Trong quá trình mình Share acc công khai sẽ có rất nhiều người vào đổi thông tin acc chính vì thế người sau sẽ không vào được. Bên cạnh Share acc, ban quản trị Apkhayp Blog còn tặng hơn 2.145 acc từ Rank vàng đến cao thủ (nhiều Skin hiếm) cho những người muốn chơi ở trình cao.

Các bước nhận nick Liên Quân Vip

Bước 1. Like Share bài viết trên tường facebook các bạn chế độ công khai.

Bước 2. Comment Email để nhận Nick (1 nick facebook chỉ được comment 1 lần)

Bộ phận kỹ thuật của Apkhayp Blog sẽ phát Acc Liên Quân cho những bạn nào làm đúng theo 2 bước yêu cầu của ban quản trị. Do số lượng acc có giới hạn nên anh em game thủ nhanh chóng nhận acc và giới thiệu cho bạn bè cùng biết nhé.

Chúc anh em game thủ may mắn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục