Home » Share Acc Game » Acc Free Fire – Nick Free Fire Rank kim cương

Acc Free Fire – Nick Free Fire Rank kim cương

Share:

Free Fire một dòng game sinh tồn, một tựa game hiện nay rất được lòng của anh em game thủ hay những ai yêu thích dòng game sinh tồn kết hợp bắn súng trên điện thoại. Có thể người chơi yêu thích Free Fire, vì nó nhẹ và gần như đáp ứng được tất cả những gì mà người chơi đang cần có được ở một dòng game trên mobile.

game free fire

Để chơi được Free Fire, thì việc đầu tiên là chúng ta cần phải có cho mình một tài khoản Free Fire hay nói chính xác hơn là một acc Free Fire. Tuy nhiên, thường thì chúng ta phải bắt đầu bằng một tài khoản Free Fire trắng.

Với một nick Free Fire Vip, thì thường sẽ có những trang bị hay những Skin đẹp cho nhân vật mà chúng ta cần phải nạp tiền vào để mua.

Share Nick game Free Fire VIP

Thông thường, để có một tài khoản chơi thì chúng ta thường phải mua acc ở Shop acc Free Fire tuy nhiên có rất nhiều bạn không có đủ kinh phí để mua một tài khoản chơi. Chính vì điều này, Apkhayp Blog sẽ gửi đến các bạn một số acc game Free Fire Vip hoàn toàn miễn phí.

Chú ý: Với danh sách nick này mình sẻ không đổi Pass khi anh em vào chơi. Những anh em vào sau nếu vào không được là do người vào chơi trước đổi Pass. Để có thể nhận được tài khoản Free Fire riêng thì vui lòng làm theo 2 bước.

Bước 1: Like Share bài viết.

Bước 2: Comment Email để nhận nick.

Trong vòng từ 3 đến 5 ngày, anh em nhận acc Free Fire thông qua hệ thống Email mà các bạn đã đăng ký. Với anh em làm đủ các bước sẽ được nhận acc nhanh hơn. Bài viết mình sẻ đóng phần comment khi đã phát hết acc. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo. Admin của Apkhayp.com viết tên viết tắt Apkhayp Blog - Chơi game & tin tức Liên Minh Huyền Thoại & thủ thuật.