Wed, 10 / 2017 2:43 am | Admin: Thảo Trương

Active Windows 10 Pro 1511 Vĩnh Viễn

Windowns 10 là một trong những nền hệ điều hành mới nhất hiện nay và rất được nhiều người ưa thích và sử dụng. Tuy nhiên quan trọng hơn hết là người Việt Nam mình rất thích xài miễn phí, xài chùa thì ngay cả Windowns 10 cũng không ngoại lệ trong khoảng xài chùa này.

Có rất nhiều người tìm cách Active nhưng thường xuyên gặp lỗi và một tin không thể vui hơn cho những ai đang xài bản Windowns 10 Pro 1511 đó là đã có cách Active thành công vĩnh viễn nhé. Hãy cùng Apkhayp Blog khám phá cách Active Windowns 10 Pro bản 1511 thành công 100%.

Chú ý: 3 cái cần thiết mà các bạn cần có khi Active

– Máy tính của bạn phải chạy Windows 10 bản Pro, Ver 1511 November Update (OS build 10586.xxx), có thể vào Run => nhập Winver để kiểm tra.

– Đã bật service Windows Update (Các bạn có thể vào Run => nhập services.msc => tìm đến Service Windows Update => nhấn vào Start để kích hoạt nó lại nếu như đã tắt trước đó).

– Kết nối Internet trong suốt quá trình thực hiện.

5 bước tiến hành Active Windown 10 Pro 1511

Bước 1: Nhấn chuột phải vào nút Start => chọn Command Prompt (Admin) => chạy Command Prompt dưới quyền Admin.

Bước 2: Nếu như các bạn đã lỡ dùng những công cụ nào đó để kích hoạt Windows, thì hãy nhập vào những lệnh sau để  tiến hành Clear sạch Key cũ đi.
Slmgr.vbs -upk (Enter)
Slmgr.vbs /ckms (Enter)
Khi những bảng thông báo sau hiện hiện lên thì các bạn cứ nhấn OK để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn nhập vào key sau, rồi nhấn Enter.

Khi thông báo hiện lên thì lại chọn OK để tiếp tục.
Slmgr.vbs /ipk PW48G-MNG8W-B9978-YWBRP-76DGY

Bước 4: Tiếp tục gõ lệnh slui 3 => Command Prompt => nhấn Enter.

Bạn sẽ thấy một hộp thoại màu xanh xuất hiện để yêu cầu chúng ta nhập key.

Bước 5: Nhập key

Các bạn nhập key này KWWVF-VNVFM-HTVTP-YP824-WFDHC vào khung Product key và chờ một lát Microsoft xác nhận.Tiếp theo các bạn nhấn lần lượt Next để hoàn tất việc Active.

Nhấn Close để tiến hành hoàn tất quá trình Active.

Nếu muốn kiểm tra thời hạn bản quyền của Windows, các bạn có thể ở lại cửa sổ Command Prompt => nhập lệnh sau slmgr.vbs -xpr. Nếu như hiện ra một bảng thông báo như bên dưới thì tức là bạn đã có bản quyền Windows vĩnh viễn => chọn icon Ok để trở về Win.

Với 5 bước đơn giản là các bạn đã có ngay 1 bản Windowns 10 Pro 1511 bản quyền 100% thời gian sử dụng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí rồi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục