Mon, 12 / 2014 6:19 am | Admin: Thảo Trương

Tải 3Q Loạn Đả Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải 3Q Loạn Đả Từ ChPlay : 3Q Loan Da  down

Tải Cho Android : android 3Q Loan Da . Apk down

Tải Cho Ios : ios 3Q Loan Da . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày phát hành : Đã có.

NPH : Soha Game.

dynasty-warriors-mobile-1_pp_947

Dynasty Warriors Mobile hay còn gọi là 3Q Loạn Đả Chân Tam Quốc Khoái Đả, tựa game dự theo cốt truyện thời tam quốc được một lượng lớn người chơi yêu mến game đề tài Tam Quốc. Tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan chỉ trong nữa năm ra mắt số lượng người chơi vượt lên cực khủng gần 130 Sever .

dynasty-warriors-mobile3

3Q Loạn Đả với chế độ vượt ải kinh điển, động tác mượt và thanh thoát, tuyệt chiêu kỹ năng đẹp mắt, hình ảnh máu lửa khiến cho người chơi có cảm giác như chính mình đang sống trong thời đại Tam Quốc “loạn đả”. Trong game ngoài những lần nâng cấp vượt ải, còn có thể cường hóa vũ khí và trang bị, nâng cao tiến cấp kỹ năng, đánh thức Võ Hồn tiềm tàng, kết giao hảo hữu, Tổ Đội đánh Ma Vương, tham gia Quân Đoàn Đại Chiến Server Boss và các hoạt động trò chơi phong phú khác. dynasty-warriors-mobile4

Là một tựa game 3Q loạn đả cho cả 2 hệ điều hành iOSAndroidGame Dynasty Warriors Mobile sẽ là một bom tấn ngay trong giữa tháng 12 này ( 12/12/2014 ) sẽ ra mắt game thủ. Game thu hút người chơi bởi yếu tố PK chặt chém màn hình ngang đặc sắc và sự tương tác rất thật. Không còn đơn thuần với những chế độ đánh auto, mà người chơi đã được trực tiếp điều khiển nhân vật, tham gia những trận đánh solo cũng như quân đoàn mạnh mẽ.

dynasty-warriors-mobile1

4 phái chính:

– Long Tướng.

– Kiếm Vũ.

– Quân Sư.

– Tiễn Thần.

dynasty-warriors-mobile2dynasty-warriors-mobile

Hệ thống nhiệm vụ sẽ khiến chúng ta phải mệt mõi với chuỗi nhiệm vụ cực khó. Ngoài chế độ Auto ra thì game còn vượt bậc ở chỗ là PK đã tay với nền tảng hình ảnh đẹp mắt và đồ họa sắc nét, gameplay và hệ thống nhiệm vụ phong phú, Game Dynasty Warriors Mobile hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ của game thủ trong những ngày cuối năm này. Theo dự kiến, Game 3Q Loạn Đả sẽ chính thức ra mắt game thủ vào trung tuần tháng 12/2014 tới đây.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục