Mon, 01 / 2017 7:48 am | Admin Apkhayp.com

Những Tính Năng Cực Hay Của Hệ Điều Hành IOS 10

– Như các bạn đã biết thì hệ điều hành ios 10 được cập nhật gần đây với một số tính năng trải nghiệm cực hay dành cho iphone.Người dùng iphone nên biết dùng các tính năng của hệ điều hành ios 10 trong bài viết dưới đây.

Gửi hình ảnh chất lượng thấp khi dùng 3G
– Nếu bạn đang sử dụng 3G và việc trao đổi hình ảnh chất lượng cao với bạn bè là 1 cơn “ác mộng”. Thì tính năng giảm chất lượng hình ảnh ở mức cao về trung bình có trên iOS 10 sẽ khá hữu ích trong trường hợp này. Để kích hoạt bạn có thể thao khảo hướng dẫn sau:
– Vào Cài đặt -> Tin nhắn -> Hình ảnh thấp
Đóng nhiều tab trên Safari
– Nếu bạn muốn tắt hàng loạt tab trên trình duyệt Safiri thì có thể tham khảo cách sau:
Nhấn giữ nút duyệt Tab -> Đóng tất cả.
Ghi chú lên 1 tấm ảnh
– Bạn muốn ghi chú lên những tấm ảnh của mình hoặc đơn giản hơn làm cho chúng nổi bật hơn thì hãy áp dụng hướng dẫn sau đây:
Mở 1 tấm ảnh -> Nhấn vào biểu tượng “3 chấm” > Markup. Sau khi chỉnh sửa bạn có thể nhấn vào “Xong” để lưu lại kết quả vào thư viện ảnh.
Tùy chỉnh độ sáng đèn pin
– Bạn có biết đèn Flash trên iOS 10 được hỗ trợ tính năng đều chỉnh cường độ sáng thông qua tính năng cảm ứng lực (iPhone 6S trở lên). Cách thực hiện như sau:
Nhấn giữ vào biểu tượng đèn pin -> Chọn mức độ sáng (yếu, trung bình, mạnh)
Chụp ảnh tự sướng không cần chạm
– Bạn có thể ra lệnh cho Siri để kích hoạt chế độ tự ảnh tự sướng bằng cách nói “take a selfie“.
Xóa ứng dụng mặc định trên máy
– Nếu bạn cảm thấy một số ứng dụng mặc định trên iOS không dùng tới hoặc phiền phức thì có thể xóa chúng đi một cách dễ dàng bằng cách:
Nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng -> Nhấn vào dấu “x” để tiến hành gỡ bỏ.
Thực hiện cuộc gọi ngay trên màn hình khóa iPhone
– Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi nhanh cho 1 người nào đó mà không cần phải mở khóa thiết bị rờm rà, để làm được điều này bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:
Bước 1: Nhấn vào “Gọi điện” > “Mục ưa thích” > Nhấn vào dấu “+” để thêm liên lạc mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi nhanh .
Bước 2: Tại màn hình khóa bạn trượt sang phải > Di chuyển đến cuối cùng và kích vào “Sửa”.
Bước 3: Di chuyển và tìm “Mục ưa thích” > Nhấn vào dấu “+” để kích hoạt hiển thị trên màn hình khóa > Nhấn “Xong” để lưu lại.
– Như vậy bạn đã kích hoạt thành công tính năng gọi nhanh, để thực hiện cuộc gọi tại màn hình khóa bạn trượt sang phải. Tại mục yêu thích bạn nhấn vào liên lạc để bắt đầu gọi điện.
 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục